Sao 360°

Chỉ vì một chi tiết nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lại dính tin đồn ly hôn

Cuộc hôn nhân của hai ngôi sao đình đám liên tục khiến người hâm mộ lo lắng vì nghi vấn rạn nứt.

Từng là cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ nhất nhì Cbiz nhưng 2 năm trở lại đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby liên tục phải đối mặt với những tin đồn rạn nứt, ly hôn, phân chia tài sản, thậm chí là cả nghi vấn ngoại tình khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục có động thái khiến dân tình bán tín bán nghi về mối quan hệ của anh và bà xã kém 12 tuổi.

Cụ thể, cách đây vài ngày, Huỳnh Hiểu Minh đã gửi vòng hoa tới lễ truy điệu của một nghệ sĩ gạo cội. Điều đáng nói, trong khi các cặp đôi khác như Quách Hiểu Đông – Trịnh Lợi Sa, Vương Lôi – Lý Tiểu Manh đều ghi tên 2 vợ chồng thì Huỳnh Hiểu Minh lại chỉ đề tên một mình anh mà không có sự xuất hiện của bà xã Angela Baby.

Chỉ vì một chi tiết nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lại dính tin đồn ly hôn

Chỉ vì một chi tiết nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lại dính tin đồn ly hôn - 1

Tin đồn rạn nứt giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby càng trở nên có cơ sở khi thời gian qua, người ta chỉ thấy nàng tiểu hoa đán xuất hiện bên con trai còn tài tử họ Huỳnh lại không hề có mặt. 

Trước những động thái này của cặp sao đình đám, người hâm mộ dù vẫn luôn tin tưởng và hy vọng vào tình cảm của hai người cũng không khỏi xôn xao, lo lắng. 

Chỉ vì một chi tiết nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lại dính tin đồn ly hôn - 2

Chỉ vì một chi tiết nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lại dính tin đồn ly hôn - 3

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-vi-mot-chi-tiet-nho-huynh-hieu-minh-va-angela-baby-lai-dinh-tin-don-ly-hon-tintuc691143
Loading...Tin mới hơn