Sao 360°

Chí Trung 'dằn mặt' antifan khi bị chỉ trích chuyện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi

Chí Trung bất ngờ lên tiếng "đừng khiêu khích tôi" khi bị cộng đồng mạng chỉ trích chuyện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "Táo gian thông" Chí Trung và bạn gái kém 17 tuổi Ý Lan đã đăng bức hình cả 2 đeo khẩu trang và động viên nhau cùng vượt qua dịch Covid-19.

Thế nhưng, chỉ sau ít giờ đăng tải, hình ảnh của "Táo Giao thông" bất ngờ nhận được những phản ứng và ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Chí Trung 'dằn mặt' antifan khi bị chỉ trích chuyện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi
Chí Trung cùng bạn gái đeo khẩu trang ôm chặt nhau.

Bên cạnh những lời ngợi khen về sự đẹp đôi cùng lời chúc mừng gửi đến nam nghệ sĩ thì cũng có nhiều khán giả chỉ trích anh "làm lố". Trước những bình luận khiếm nhã đó, Chí Trung đã lên tiếng phản hồi.

Theo đó, giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho rằng, "Tôi sẽ rất tôn trọng những anh chị và bạn hiểu đúng về hoàn cảnh mà cuộc đời tôi lâm vào, nhưng cũng sẽ phản ứng quyết liệt với những kẻ chẳng hiểu gì về cuộc sống nhưng luôn áp đặt những mơ ước của riêng mình vào cuộc sống của người khác để rồi chê trách rủa xả. Xin lỗi, tôi cũng đã ở chợ trời hơn 10 năm nên cũng đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa đâu, chửi cũng ra phết và có học lắm đấy. Đừng khiêu khích Chí Trung này nhé mấy người đạo đức giả".

Sau đoạn chia sẻ đầy bức xúc của Chí Trung, đông đảo cư dân mạng khuyên anh nên giữ bình tĩnh, không bận tâm đến những dư luận trái chiều. Lập tức, nam nghệ sĩ giãi bày, "Vẫn ủn đều những người không chịu hiểu. Nhưng cũng giải thích cho một số bạn yêu quý tôi mà thiếu thông tin chính xác dẫn đến đánh giá nhầm".

Chưa dừng lại ở đó, Chí Trung tiếp tục đăng tải đoạn trạng thái phản pháo những người "chửi" anh. Nam nghệ sĩ viết, "Chả hiểu có đúng không nhưng tất cả những kẻ chửi và chưa hiểu đúng về tôi khi xem avatar đều là ở “Đại học bôn ba”? Ô hô, vậy là đại học vô thừa nhận rồi nhỉ? Status này dành cho những người yêu quý tôi mà mất ngủ do Covid. Chúc cả nhà sẽ ngủ được vì tôi mất ngủ từ 3/3 - hôm đại dịch bắt đầu".

Chí Trung 'dằn mặt' antifan khi bị chỉ trích chuyện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi - 1
Bạn gái kém Chí Trung 17 tuổi.

NSƯT Chí Trung đang là quyền giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, anh phải lo cho rất nhiều nghệ sĩ của Nhà hát. Bạn gái anh - Ý Lan kinh doanh cũng phải lo cho rất nhiều nhân viên. Tuy nhiên, khi dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, cả 2 đều phải đóng cửa theo yêu cầu của Chính phủ, chính vì thế sẽ có không ít khó khăn mà cặp đôi phải đối mặt.

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền từng có một cuộc hôn nhân đẹp nhưng cuối cùng, hạnh phúc không thể ở lại lâu bên cặp đôi này. Họ chia tay được mấy năm nhưng cách đây vài tháng, Chí Trung mới xác nhận chuyện này.

Bạn gái hiện tại của NSƯT Chí Trung là doanh nhân Ý Lan (tên thật Trần Ngọc Lan). Cô sinh năm 1978 và kém Chí Trung 17 tuổi.

Cặp đôi đã quen nhau được khoảng 2 năm nhưng thực sự cuối năm 2019 họ mới chính thức thành một cặp. Ý Lan cho biết cô gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11/2018 để hợp tác trong công việc sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết. Nhận xét về bạn trai hơn 17 tuổi, Ý Lan tâm sự Chí Trung là người vui vẻ, hòa đồng, luôn khuấy động bầu không khí nhưng bên trong chất chứa nhiều tình cảm, suy tư.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin, Chí Trung cho hay: "Hiện tại tôi đang rất ổn, khi đã hết duyên với người cũ thì tôi lại có người để yêu thương. Thực sự, tôi ngại sự ồn ào về tình cảm. Tôi không trốn tránh mà không muốn mình cứ nói đi nói lại một vấn đề cá nhân của mình".

NSƯT Chí Trung còn tâm sự thêm về bạn gái Ý Lan: "Người yêu mới của tôi rất đàng hoàng, là một doanh nhân xinh đẹp chứ không phải "người thứ 3".

Có rất nhiều thứ để nói nhưng tôi chưa muốn đưa lên báo chí thời gian vừa rồi. Tôi biết mọi người trách tôi là "già rồi còn mất nết", "già rồi còn chạy theo gái trẻ"... Những danh xưng đấy thật là oan uổng! Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi.

Tôi là nghệ sĩ hài nhưng không có nghĩa là tôi cười cợt trên chính cuộc sống của mình. Tôi có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi, nhưng tôi không có lỗi trong cuộc sống của mình. Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy".

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-trung-dan-mat-antifan-khi-bi-chi-trich-chuyen-tinh-cam-voi-ban-gai-kem-17-tuoi-tintuc673516
Loading...