Sao 360°

Chí Tài chia sẻ về mối quan hệ khăng khít với Hoài Linh và lý do chơi với nhau hơn 20 năm nhưng chưa một lần giận dỗi

Trong mắt Chí Tài, Hoài Linh là một người tốt hiếm có trong showbiz.

Là "cặp bài trùng" cả trên sân khấu lẫn ở ngoài đời, Hoài Linh và Chí Tài được biết đến như những người bạn bè thân thiết của nhau suốt hơn 20 năm qua. Ít ai biết rằng, trước khi gặp Hoài Linh, Chí Tài đã hoạt động với tư cách một nhạc công, nhạc sĩ, thường xuyên chơi nhạc cho các chương trình lớn. Sau này, khi kết hợp với Hoài Linh, cả hai đã trở thành bộ đôi oanh tạc khắp các sân khấu lớn nhỏ với những tiểu phẩm hài cực kỳ đặc sắc.

Chí Tài chia sẻ về mối quan hệ khăng khít với Hoài Linh và lý do chơi với nhau hơn 20 năm nhưng chưa một lần giận dỗi

Mới đây, Chí Tài đã có những chia sẻ hết sức chân tình về mối quan hệ giữa mình và Hoài Linh trong một chương trình ca nhạc. Theo đó, nam danh hài tâm sự rằng bản thân anh rất ngưỡng mộ Hoài Linh. Dù đã chơi với nhau hơn 20 năm nhưng hai nghệ sĩ chưa từng một lần giận dỗi vì đã quá hiểu nhau và cả hai đều có cách cư xử rất đẹp trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Trong khi Chí Tài tự nhận tính mình hiền khô và không có máu ganh đua với ai thì với Hoài Linh, anh lại không tiếc lời khen ngợi dành cho đàn em kém 11 tuổi. Chí Tài khẳng định Hoài Linh là một nghệ sĩ tài năng và đức độ, dù đã quá nổi tiếng và có địa vị vững chắc trong làng giải trí nhưng lại là một người tốt đến mức hiếm có. Chính vì những lẽ đó nên suốt ngần ấy năm chơi với nhau, Chí Tài chưa từng giận Hoài Linh bất cứ điều gì.

Chí Tài chia sẻ về mối quan hệ khăng khít với Hoài Linh và lý do chơi với nhau hơn 20 năm nhưng chưa một lần giận dỗi - 1

"Trước đây, tôi là một nhạc công chơi trong ban nhạc tại hải ngoại. Tôi cũng sáng tác và viết lời cho một số ca khúc. Sau đó, tôi chuyển sang diễn hài...

Ngay từ khi chuyển sang diễn hài, tôi đã làm việc, cộng tác cùng Hoài Linh. Thực ra, trước Hoài Linh, đã có Vân Sơn mời tôi diễn chung, nhưng vì chưa tới duyên nên tôi sợ, không dám làm.

Tới khi Hoài Linh ngỏ ý, tôi nhận lời một phần vì thần tượng Hoài Linh quá. Lúc đó, Hoài Linh rất nổi tiếng bên hải ngoại.

Tôi rất ngưỡng mộ, trân trọng tài năng của Hoài Linh, mà được làm việc với một người giỏi như thế thì còn gì sướng bằng. Bởi vậy nên tôi nhận lời luôn.

Kể từ đó tới nay, tôi đã làm việc cùng Hoài Linh hơn 20 năm rồi. Chúng tôi trở thành một cặp bài trùng trên sân khấu hải ngoại. Suốt 20 năm qua, tôi và Hoài Linh chưa bao giờ mâu thuẫn, giận nhau dù chỉ một lần. Hai anh em tôi hiểu nhau lắm.

Với lại, tính tôi hiền khô. Dù tôi lớn hơn Hoài Linh tới 11 tuổi liền, nhưng tính tôi không hay nói nhiều.

Hoài Linh là người rất tốt, ai cũng biết rồi. Với một danh hài thuộc hàng ngôi sao như Hoài Linh thì tốt như vậy thực sự hiếm. Linh là con người hiếm có. Tôi cũng quan niệm, làm gì thì làm, đừng có máu ganh ghét trong người là được. Ganh đua thì có chứ ganh ghét không nên.

Bởi vậy, hơn 20 năm qua và có lẽ cả đời này, tôi không giận Hoài Linh một điều gì hết. Chính Hoài Linh cũng từng nói: 'Tôi làm việc với anh Tài trên 20 năm rồi nhưng chưa bao giờ giận anh ấy hết'", Chí Tài bộc bạch.

Chí Tài chia sẻ về mối quan hệ khăng khít với Hoài Linh và lý do chơi với nhau hơn 20 năm nhưng chưa một lần giận dỗi - 2

Trước đây, khi nhiều người thắc mắc về việc Chí Tài không còn diễn nhiều với Hoài Linh mà thường ghép cặp với Trường Giang, nam danh hài đã suy nghĩ rất nhiều vì sợ người em thân thiết hiểu lầm mình chủ động tách ra để làm việc với người khác. Tuy nhiên khi đem nỗi lo này tâm sự với Hoài Linh, Chí Tài đã thở phào nhẹ nhõm vì đàn em khẳng định cảm thấy rất bình thường và không hề suy nghĩ gì cả. 

Về tình bạn với Hoài Linh, Chí Tài chia sẻ: "Kỷ niệm của tôi và Linh thì nhiều nhưng chắc chắn là không có chuyện buồn. Tình bạn chúng tôi đã kéo dài được 20 năm, chưa bao giờ xích mích.

Hoài Linh làm chuyện gì cũng có lý do, nhiều khi tôi làm gì không đúng ý, Linh cũng chỉ nói nhẹ thôi chứ chưa bao giờ lớn tiếng. Hoài Linh chỉ cần nhắc nhẹ là tôi biết cách để sửa chứ không cãi lại, nếu có bất đồng quan điểm trong chuyện gì thì tôi cũng chỉ góp ý một cách nhẹ nhàng".

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-tai-chia-se-ve-moi-quan-he-khang-khit-voi-hoai-linh-va-ly-do-choi-voi-nhau-hon-20-nam-nhung-chua-mot-lan-gian-doi-tintuc706453Tin mới hơn