Sao 360°

Chí Nhân lần đầu chính thức lên tiếng sau tin đồn 'đá đểu' vợ cũ Thu Quỳnh

Trước hàng loạt nghi ngờ cho rằng Chí Nhân đang "đá đểu" vợ cũ Thu Quỳnh, cuối cùng nam diễn viên cũng chính thức lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chí Nhân đã đăng tải 1 dòng trạng thái khá dài giải thích chuyện anh bị cho là "đá đểu" Thu Quỳnh. Nam diễn viên "Những cô gái trong thành phố" cho rằng Thu Quỳnh đang không phải nhắc đến mình nên bản thân cũng "không có lý do gì để phải phản ứng điều đó":

"Các bạn thân mến,

Tôi thật sự thấy buồn cười với sự nóng vội và nhạy cảm thái quá của 1 bộ phận nhỏ người giàu trí tưởng tượng. Cuộc sống cá nhân của mỗi người hàng ngày đều có rất nhiều sự việc mang đến những cảm xúc vui buồn khác nhau. Với chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi.

Ngày hôm nay tôi mới nhận được những chia sẻ của cô ấy trên trang cá nhân từ 1 bạn nhà báo. Bản thân tôi thấy những gì cô ấy chia sẻ không có bất kì điều gì liên quan đến tôi. Tôi cũng tin tưởng rằng cô ấy cũng không có ý gì nói đến tôi. Vì vậy, tôi không có lý do gì để phải phản ứng với điều đó như những điều mà các bạn đang quy chụp.

Một lần cuối cùng, tôi yêu cầu các bạn tôn trọng cuộc sống riêng của chúng tôi và dừng ngay việc kéo chúng tôi vào chung 1 sự việc không đáng có và không có thật! Nhất là với cô ấy, là phụ nữ, hãy để cô ấy bình yên với cuộc sống riêng hiện tại.

Thân,

Chí Nhân.

22.07.2019

P/S: Xin lỗi các anh, chị, em nhà báo vì sáng đầu tuần Nhân bận nhiều việc nên không thể trả lời hết những cuộc gọi của mọi người. Nhân chân thành cám ơn sự quan tâm, chia sẻ và tình cảm yêu mến của các anh, chị em báo chí, truyền thông!"

Chí Nhân lần đầu chính thức lên tiếng sau tin đồn 'đá đểu' vợ cũ Thu Quỳnh
Chia sẻ của Chí Nhân.

Phía dưới bài viết, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã bình luận chia sẻ và đồng cảm với nam MC. Anh cũng cho biết mình toàn gặp phải những chuyện không đâu.

Trước đó, dân tình đã không khỏi xôn xao trước vụ việc Chí Nhân và Thu Quỳnh nhắc lại chuyện cũ trên trang cá nhân sau tập 66 của "Về nhà đi con". Trong khi Thu Quỳnh mượn cảnh Vũ (Quốc Trường) bỏ mặc Thư (Bảo Thanh) để ngoại tình với Nhã (Quỳnh Nga) để nhắc khéo chuyện xưa thì Chí Nhân cũng có ngay dòng trạng thái lạ.

Chí Nhân lần đầu chính thức lên tiếng sau tin đồn 'đá đểu' vợ cũ Thu Quỳnh - 1

Chí Nhân lần đầu chính thức lên tiếng sau tin đồn 'đá đểu' vợ cũ Thu Quỳnh - 2
Những dòng trạng thái của Chí Nhân khiến dân mạng cho rằng anh đang hơn thua với vợ cũ.

Theo Miss Hóng (Helino)
Loading...