Sao 360°

Chị gái sinh đôi của Nam Em bất ngờ lên tiếng sau ồn ào tình ái của em gái và Trường Giang

Khẳng định không quan tâm tới Nam Em nữa nhưng chị gái sinh đôi của cô vẫn đau lòng vì những tổn thương của em gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chị gái sinh đôi là Nam Em là Lệ Nam bất ngờ có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý.

Mặc dù không nhắc cụ thể đến tên em gái nhưng không khó để nhận ra, Lệ Nam vẫn âm thầm động viên Nam Em dù hai chị em đang có nhiều bất hòa.

Cô chia sẻ: "Sống sao để vừa lòng tất cả? Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo. Miệng không vành méo mó tứ tung. Sống trên đời cho dù cố gắng tốt tất cả cũng không tránh khỏi bao điều đàm tiếu. Nên là cứ làm hết sức, sống hết mình. Mạnh mẽ lên cô gái".

Chị gái sinh đôi của Nam Em bất ngờ lên tiếng sau ồn ào tình ái của em gái và Trường Giang
Nam Em và Nam Anh.

Được biết, mối quan hệ của Nam Em và chị gái khá căng thẳng vì những mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm đồng giới của chị mình.

Giữa tháng 02/2017, Nam Em livestream trên mạng xã hội chia sẻ chuyện chị gái song sinh của cô là người mẫu Lệ Nam bị người tình đồng tính hăm dọa. Sau đó không lâu, chị ruột của Nam Em lại quyết định nối lại tình xưa.

Chị gái sinh đôi của Nam Em bất ngờ lên tiếng sau ồn ào tình ái của em gái và Trường Giang - 1

Từ sau sự việc đó, Nam Em và chị gái xảy ra bất hòa. Trong những lần phỏng vấn, Nam Em khẳng định chưa chấp nhận tha thứ cho chị gái. Bản thân Lệ Nam cũng từng tuyên bố vì Nam Em nói từ mặt cô nên cô không còn muốn quan tâm đến em gái nữa.

Tuy nhiên, dù mâu thuẫn thế nào đi nữa thì có lẽ tình thân là điều quan trọng nhất trên cuộc đời này. Có lẽ vì thế, nên Lệ Nam tự nhắc chính mình: "Nhiều khi muốn không nghe không thấy đỡ đau lòng, thế mà...".

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...