Sao 360°

Chân dung anh trai ruột, là đại gia có tiếng của diễn viên Lý Hùng

Lý Sơn từng có thời gian ngắn hoạt động nghệ thuật với vai trò đạo diễn.

Cố NSND Lý Huỳnh không chỉ có một sự nghiệp đáng tự hào mà ông còn được nhiều thế hệ khán giả ngưỡng mộ khi có một tổ ấm hạnh phúc với 6 người con thành đạt và tài năng.

Trong số đó, diễn viên Lý Hùng và em gái Lý Hương được biết đến với bề dày hoạt động nghệ thuật còn Lê Sơn - con trai cả của cố nghệ sĩ sinh năm 1942 là một đại gia có tiếng ở Việt Nam.

Chân dung anh trai ruột, là đại gia có tiếng của diễn viên Lý Hùng
NSND Lý Huỳnh và vợ có 6 người con thành đạt.

Lê Sơn tên đầy đủ là Lê Điền Sơn, sinh năm 1966. Ngay từ nhỏ, anh đã được cha và ông nội truyền dạy võ thuật cùng cách sống thẳng thắn, nghiêm khắc.

Thời điểm gia đình gặp khó khăn về kinh tế, Lê Sơn không ngại phụ giúp người thân công việc buôn bán bút bi và làm cả những việc ở nhà như dọn vườn cây, chuồng lợn.

Thời gian rảnh, anh theo NSND Lý Huỳnh đến phim trường và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ người cha đáng kính. Năm vừa tròn 27 tuổi, tên tuổi của Lê Sơn gắn liền với vai trò đạo diễn.

Anh rất thành công khi thực hiện bộ phim "Nước mắt học trò" và đã giúp cho hàng loạt tên tuổi như: Thương Tín, Lý Hùng, Mộng Vân, Diễm Hương... tiếp cận gần hơn với công chúng.

Nhưng chỉ hoàn thành một vài dự án yêu thích, anh bất ngờ rút khỏi làng giải trí để chuyển hướng sang kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cách đây 9 năm, Lý Sơn đã xếp thứ 37 trong danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Hiện tại anh đang đảm nhận chức vụ lãnh đạo một công ty bất động sản lớn, có nguồn vốn đến hàng nghìn tỷ đồng ở TP.HCM. Là một doanh nhân "máu mặt", song Lý Sơn lại có cuộc sống khá kín tiếng và điềm đạm.

Thỉnh thoảng khi tiếp xúc với giới nghệ sĩ, anh được khen ngợi bởi cách ứng xử hòa đồng và khôn khéo.

Chân dung anh trai ruột, là đại gia có tiếng của diễn viên Lý Hùng - 1
"Nước mắt học trò" do Lý Sơn làm đạo diễn từng là bộ phim đình đám một thời.

Chân dung anh trai ruột, là đại gia có tiếng của diễn viên Lý Hùng - 2

Chân dung anh trai ruột, là đại gia có tiếng của diễn viên Lý Hùng - 3
Anh trai ruột của Lý Hùng đang là một đại gia có tiếng ở Việt Nam.

Theo Ngọc Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dung-anh-trai-ruot-la-dai-gia-co-tieng-cua-dien-vien-ly-hung-162202810070842217.htmTin mới hơn

Tin cũ hơn