Sao 360°

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam

Thanh Lam - nữ ca sĩ "đào hoa" trong làng giải trí Việt đi qua nhiều mối tình nhưng chỉ công khai đúng 2 người đàn ông.

Thanh Lam có sự nghiệp thành công trong âm nhạc. Chị được khán giả yêu mến gọi là "diva" hay "nữ hoàng nhạc nhẹ". Xét về sự đóng góp của Thanh Lam cho làng nhạc Việt Nam thì rất nhiều nhà chuyên môn đều đánh giá rất cao. Không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp, Thanh Lam còn thăng hoa trong cả tình yêu. Tuy nhiên, chị chỉ công khai 2 người đàn ông của cuộc đời.

Nhạc sĩ Quốc Trung: Mối tình đẹp trong làng nhạc và sự chia tay gây tiếc nuối

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam

Quốc Trung là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, giành được 11 đề cử và 1 giải Cống hiến. Là con trai duy nhất của NSND Trung Kiên và ca sĩ - giảng viên Thanh Nga, Quốc Trung sớm có được nền tảng âm nhạc vững chắc, được đào tạo tại Nhạc viện Hà Nội rồi tu nghiệp tại châu Âu. Năm 1991, anh trở về Việt Nam và gặp Thanh Lam. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã khiến tên tuổi cả 2 gây dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Họ không chỉ thăng hoa trong tình yêu mà còn cả sự nghiệp.

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam - 1

Năm ấy, Quốc Trung bắt đầu cộng tác với ca sĩ trẻ Thanh Lam. Cùng ban nhạc Phương Đông, cặp đôi đã có rất nhiều chương trình gây tiếng vang lớn như "Cho em một ngày", "Đêm huyền diệu", "Thiện thanh",... đưa Thanh Lam trở thành diva đầu tiên của công chúng. Thành công của Thanh Lam gắn liền với tên tuổi ban nhạc, mà trong đó album "Mây trắng bay về" vẫn được coi là một trong những album đỉnh cao của nhạc Việt cũng như của thể loại world music ở Việt Nam. Thanh Lam và Quốc Trung có hai người con là Thiện Thanh và Đăng Quang.

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam - 2

Năm 2002, cặp đôi chia tay gây nuối tiếc cho khán giả. 2 con của Quốc Trung - Thanh Lam về ở với bà nội. Sau khi ly hôn Thanh Lam, sự nghiệp của Quốc Trung vẫn thăng hoa với nhiều chương trình lớn. Anh là cái tên uy tín trong làng nhạc và luôn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam - 3

Hiện tại, Quốc Trung vẫn giữ mối quan hệ với vợ cũ như bạn bè. Anh còn hợp tác cùng chị trong nhiều chương trình lớn. Thời gian gần đây, nam nhạc sĩ gốc Hà Nội còn tham gia nhiều chương trình gameshow truyền hình thực tế liên quan đến âm nhạc.

Bạn trai bác sĩ liệu có là bến đỗ cuối cùng?

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam - 4

Người đàn ông thứ 2 khiến Thanh Lam công khai chính là một vị bác sĩ hơn chị 7 tuổi. Bác sĩ Hùng hiện là giám đốc chuyên môn một bệnh viện mắt. Anh đã 3 lần nhận giải thưởng AWARD 1000 – giải thưởng được trao tặng trong Hội nghị chuyên gia phẫu thuật Phakic ICL quốc tế tổ chức tại Paris – Pháp. Đây là giải thưởng giành cho các phẫu thuật viên có số ca phẫu thuật Phakic ICL thành công nhiều nhất.

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam - 5

Năm 2019, bác sĩ Hùng còn được một tạp chí nước ngoài bình chọn là một trong 6 người thành công nhất Việt Nam, bên cạnh tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Giáo sư Ngô Bảo Châu, nghệ sĩ Xuân Bắc, Tiến sĩ Lê Viết Quốc.

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam - 6

Tình yêu của bác sĩ Hùng và Thanh Lam nảy nở khi họ thấu hiểu nhau. Một bên là thương, còn một bên là cảm nhận được cái tài hoa.

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam - 7

Về đời tư, bác sĩ Bùi Tiến Hùng là người Hải Phòng, vợ đã mất, con gái của anh và con trai của Thanh Lam cùng học ở Nhạc viện Hà Nội và đã biết nhau từ trước. Hiện các con và hai bên gia đình đều ủng hộ hai người về chung một nhà. Bác sĩ Hùng cũng có mối quan hệ tốt với nhạc sĩ Quốc Trung, chồng trước của Thanh Lam.

Chân dung 2 người đàn ông công khai trong đường tình của Thanh Lam - 8

Mọi thứ của cả 2 đều thuận lợi nên Thanh Lam quyết định công khai tình yêu. Và bạn trai mới này cũng là lý do để chị quay trở lại âm nhạc.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn) 

http://giadinh.net.vn/giai-tri/chan-dung-2-nguoi-dan-ong-cong-khai-trong-duong-tinh-cua-thanh-lam-20200703111728443.htm
Loading...Tin mới hơn