Sao 360°

Chấn động: Vị hôn thê cũ của Yoochun bị tố sử dụng ma túy đá, dùng thủ đoạn trốn thoát dễ dàng nhờ dòng dõi tài phiệt

Vụ án Hwang Hana sử dụng ma túy đá cùng sinh viên đại học bị "đào bới" trở lại. Được biết, vị hôn thê cũ của Yoochun vốn là cháu gái của người sáng lập Namyang Dairy Products - một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc.

Ngày 1/4, Herald Pop cùng loạt trang báo Hàn đưa tin, Hwang Hana - vị hôn thê cũ của Yoochun - đã sử dụng một loại ma túy đá nổi tiếng tại Nhật Bản mang tên Philopon nhưng không hề bị kết án hay nhận bất cứ hình phạt nào. Theo đó, một sinh viên đại học họ Cho đã bị đi tù 2 năm 6 tháng và nhận thêm án tù treo 3 năm vì sử dụng, buôn bán ma túy Philopon nhiều lần vào tháng 1. Cho đã sử dụng loại chất gây nghiện này với Hwang Hana và tên của Hwang đã xuất hiện 8 lần trong bảng cáo trạng.

Chấn động: Vị hôn thê cũ của Yoochun bị tố sử dụng ma túy đá, dùng thủ đoạn trốn thoát dễ dàng nhờ dòng dõi tài phiệt

"Bị cáo đã có âm mưu phân phối chất Philopon cùng Hwang Hana", tòa án cho biết. Thậm chí, Cho còn khai rằng, y đã dùng ma túy do Hwang Hana đã đưa cho. Tuy vậy, vị hôn thê cũ của Yoochun vẫn không hề bị truy tố hay thậm chí còn không bị triệu tập.

Hwang Hana từng bị truy tố vào năm 2011 vì vi phạm Luật kiểm soát ma túy. Báo chí Hàn nghi ngờ, Hwang đã trốn tội nhờ mối liên hệ mật thiết với dòng dõi tài phiệt. Trên thực tế, cô chính là cháu gái của người sáng lập Namyang Dairy Products - một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc.

Chấn động: Vị hôn thê cũ của Yoochun bị tố sử dụng ma túy đá, dùng thủ đoạn trốn thoát dễ dàng nhờ dòng dõi tài phiệt - 1

Tờ Ilyo Newspaper cho hay, Sở cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi đã điều tra Hwang Hana vì nghi ngờ cô này sử dụng chất gây nghiện từ năm 2018. Tuy nhiên, cuộc điều tra này vẫn chỉ dừng lại ở công đoạn "tìm hiểu", "đang tiến hành". 

Đơn vị điều tra này cho biết, họ đã gửi đơn xin lục soát, bắt giữ đối tượng lên văn phòng công tố vào cuối năm ngoái và vào ngày 7/3 năm nay, tuy nhiên phía công tố lại từ chối cấp phép. Văn phòng công tố lấy lý do là vì vụ án này đã được điều tra trong khoảng thời gian quá dài (từ tận 2015 cho đến nay) chính vì vậy lệnh lục soát và bắt giữ là không cần thiết. Phía công tố đề nghị cảnh sát điều tra từ việc triệu tập và lấy lời khai của nghi phạm trước.

Và theo lời gợi ý của công tố, cảnh sát đã triệu tập Hwang Hana để lấy lời khai tuy nhiên cô này đã nhiều lần từ chối tham gia vào quá trình điều tra.

Chấn động: Vị hôn thê cũ của Yoochun bị tố sử dụng ma túy đá, dùng thủ đoạn trốn thoát dễ dàng nhờ dòng dõi tài phiệt - 2

Chấn động: Vị hôn thê cũ của Yoochun bị tố sử dụng ma túy đá, dùng thủ đoạn trốn thoát dễ dàng nhờ dòng dõi tài phiệt - 3

Hwang Hana là tiểu thư nhà giàu, cháu gái của nhà sáng lập tập đoàn Namyang Dairy Products. Cô là blogger khá hot trên mạng xã hội, nhưng chỉ thật sự nổi tiếng sau khi đồng ý đính hôn với Yoochun ngay sau khi nam ca sĩ vừa thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm nhiều nạn nhân trong nhà vệ sinh. Cả hai hẹn hò vào năm 2017 nhưng sau đó chia tay vào tháng 5/2018. Hwang Hana sau này còn lên mạng xã hội tố cáo Yoochun dối trá, gài bẫy cô.

Theo On (Helino)




Loading...



Tin mới hơn

Tin cũ hơn