Sao 360°

Chấn động: Bạn thân lâu năm xác nhận nữ diva huyền thoại Whitney Houston là người đồng tính

Trước đó, mối quan hệ của nữ diva quá cố và người bạn thân đã được nhiều người đặt vào vòng nghi vấn nhưng không ai chấp nhận chuyện này.

Ngày 5/11, cuốn tự truyện A song for you: My life with Whitney Houston được chắp bút bởi Robyn Crawford - trợ lý kiêm người bạn thân thiết nhất của Whitney Houston - vừa được xuất bản. Trong đó, việc Robyn chính thức tiết lộ nữ diva quá cố là người đồng tính đã khiến cả thế giới bàng hoàng.

Chấn động: Bạn thân lâu năm xác nhận nữ diva huyền thoại Whitney Houston là người đồng tính

Nhiều năm qua, mối quan hệ của Whitney Houston và Robyn Crawford vẫn luôn là câu chuyện bí ẩn được quan tâm hàng đầu trong cuộc đời nữ danh ca huyền thoại. Vào đầu năm nay, nhiều tin đồn Whitney Houston thực chất là người đồng tính cũng được dấy lên nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi và không chấp nhận điều đó.

Whitney và Robyn là bạn thân của nhau từ những ngày còn nhỏ tại quê nhà ở East Orang, bang New Jersey vào năm 1979. Robyn sau đó trở thành trợ lý riêng của Whitney kể từ khi sự nghiệp của nữ ca sĩ thăng hoa.

Robyn cho biết: "Bảy năm sau ngày Whitney qua đời, tôi cảm thấy cần lên tiếng về tình bạn này, về người phụ nữ tài năng ấy. Chúng tôi đã rất muốn đến với nhau như người tình nhưng sợ gia đình và xã hội phản đối".

Hai người đã từng quan hệ thể xác vào năm 1982 nhưng thời điểm đó người đồng tính còn bị sự kỳ thị và phản đối từ xã hội, Whitney cho rằng mối quan hệ có thể khiến sự nghiệp cô ấy gặp khó khăn khăn nên Robyn đã đồng ý giữ bí mật.

Chấn động: Bạn thân lâu năm xác nhận nữ diva huyền thoại Whitney Houston là người đồng tính - 1
Roby Crawford là người phụ nữ quan trọng nhất đời Whitney Houston

Cha của Robyn Crawford cũng khẳng định con gái ông và Whitney Houston luôn dành tình cảm cho nhau suốt hơn 40 năm qua. Ông từng thấy cả hai nắm tay và hôn nhau. Dù hơi hoảng hốt nhưng ông cũng không biết làm gì ngoài việc chấp nhận hạnh phúc của con gái nhưng phía gia đình Whitney Houston lại không như thế. Họ luôn phủ nhận thông tin này và một mực bảo vệ nữ danh ca khỏi mọi tin đồn về giới tính. Thậm chí, mẹ của Whitney còn đuổi việc Roby. Điều này đã khiến con gái bà ngày càng cô đơn và vùi mình vào ma túy.

Bobby Brown - chồng của Whitney Houston cũng cảm nhận được tình cảm của vợ với người trợ lý nữ. Ban đầu anh không thể chịu đựng được chuyện này, đã có những cuộc tranh cãi nổ ra, thậm chí có lúc Whitney Houston bị buộc phải lựa chọn 1 trong 2 nhưng rồi cuối cùng, Bobby vẫn chấp nhận ở bên Whitney Houston dù biết vợ mình yêu Roby rất nhiều. 

Chấn động: Bạn thân lâu năm xác nhận nữ diva huyền thoại Whitney Houston là người đồng tính - 2
Chồng của nữ danh ca quá cố cũng biết và ngầm đồng ý cho chuyện tình của Whitney và Roby

Trong phim tài liệu Whitney: Can I be me của Whitney Houston, có nhiều thông tin về mối tình đồng tính của nữ ca sĩ được chia sẻ. Ca khúc A song for you luôn được nữ diva thể hiện trong các chuyến lưu diễn như một lời bày tỏ tình cảm đến Roby.

Sau khi Whitney qua đời vì sốc thuốc vào năm 2012, Roby sống cùng bạn đời Lisa Hintlemann và có hai con nuôi. Cô hy vọng cuốn sách giúp người đọc hiểu thêm về con người thật của Whitney và tình bạn giữa hai người.

Chấn động: Bạn thân lâu năm xác nhận nữ diva huyền thoại Whitney Houston là người đồng tính - 3

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chan-dong-ban-than-lau-nam-xac-nhan-nu-diva-huyen-thoai-whitney-houston-la-nguoi-dong-tinh-d63816.html?demo
Loading...