Sao 360°

Chân dài giàu có nhất nhì showbiz Việt kể chuyện chồng cho tiền đi nâng cấp vòng 1

Cái tên Trang Lạ chỉ thật sự được chú ý sau khi kết hôn với chồng Việt kiều tỷ phú và có cuộc sống sang chảnh nhất nhì showbiz.

Ghi tên vào top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2011, Trang Lạ sở hữu vẻ đẹp “lạ”, ít trộn lẫn với những gương mặt khác trong giới chân dài. Dù chạy show nhiều, liên tục có mặt trong các bộ ảnh thời trang và miệt mài với nghề nhưng Trang Lạ vẫn chưa được công chúng biết đến. Tháng 3/2016, cô công bố kết hôn với người chồng tỷ phú sau 5 năm hẹn hò trong im lặng khiến nhiều người bất ngờ.

Chân dài giàu có nhất nhì showbiz Việt kể chuyện chồng cho tiền đi nâng cấp vòng 1
"Lạ ở đây chắc là “xấu lạ”, chứ không phải “đẹp lạ” đâu. Người ta sợ tôi buồn nên không nói thẳng thôi”- Người mẫu sinh năm 1991 chia sẻ.

Sau khi kết hôn, Trang Lạ đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật, hiện tại cô đã hoàn thành chương trình cao học và đang là CEO của một công ty bất động sản. Thỉnh thoảng, cô nhận lời tham gia lời mời chụp ảnh và trình diễn cho các nhà thiết kế thân thiết. 

Chân dài giàu có nhất nhì showbiz Việt kể chuyện chồng cho tiền đi nâng cấp vòng 1 - 1
Dù hơn nhau đến 20 tuổi nhưng hai người vẫn rất đẹp đôi. Ông xã của Trang Lạ là Trần Tiễn Chánh (sinh năm 1971), một bác sỹ hàng đầu tại Pháp, hiện đang kinh doanh về lĩnh vực  dinh dưỡng.

Trang Lạ cho biết: “Là người sống 22 năm ở nước ngoài nên quan điểm về vẻ đẹp phụ nữ của ông xã cũng khác với tiêu chuẩn chung của người Việt mình. Những thứ tôi thấy tự ti nhất như gương mặt góc cạnh, xương gò má cao và làn da nâu thì anh ấy lại rất yêu nó, suốt ngày khen tôi xinh đẹp và quyến rũ”-  Được ông xã động viên, cô đã quyết định nâng cấp vòng 1 để cảm thấy tự tin hơn sau thời gian dài cân nhắc. Ông xã còn là người chu cấp tiền cho vợ đi làm đẹp. 

Chân dài giàu có nhất nhì showbiz Việt kể chuyện chồng cho tiền đi nâng cấp vòng 1 - 2
Lần đầu tiên Trang Lạ tiết lộ về việc nâng cấp vòng 1 để cảm thấy tự tin hơn.

Hiện tại, Trang Lạ có cuộc sống “bà hoàng” khiến nhiều người ghen tỵ. “Khi thấy tôi hạnh phúc, giàu có như vậy nhiều người cứ nghĩ tôi may mắn, số hưởng và thậm chí là "Lọ Lem lấy được hoàng tử", "Vịt hóa thiên nga"... nhưng tôi quan điểm rằng gặp và đến được với nhau cũng là duyên. Anh ấy yêu tôi vì tính cách, con người tôi chứ không phải vì tôi là người mẫu hay người nổi tiếng gì đó vì anh ấy là người giàu có, thành đạt thì thiếu gì phụ nữ đẹp vây quanh. Đức năng thắng số mà”

Chân dài giàu có nhất nhì showbiz Việt kể chuyện chồng cho tiền đi nâng cấp vòng 1 - 3
Trang Lạ cho rằng, ngoài may mắn thì cô xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc sau những gì bản thân cố gắng.

Sau 5 năm hẹn hò bí mật và tổ chức đám cưới vào tháng 3/2016 nhưng cho đến nay vợ chồng Trang Lạ vẫn chưa sinh con. Trước nghi ngờ của nhiều người về  tuổi tác của ông xã là một trở ngại, cô thẳng thắn: "Đó không phải là vấn đề mà thực ra chúng tôi cũng đã có kế hoạch và chờ chút duyên nữa. Con cái là phúc phận".

Chân dài giàu có nhất nhì showbiz Việt kể chuyện chồng cho tiền đi nâng cấp vòng 1 - 4

Chân dài giàu có nhất nhì showbiz Việt kể chuyện chồng cho tiền đi nâng cấp vòng 1 - 5
Kết hôn đã 3 năm nhưng vợ chồng Trang Lạ vẫn chưa có kế hoạch sinh con. Hai người tranh thủ đi du lịch và khám phá thế giới.

Sau khi lấy chồng Việt kiều tỷ phú, Trang Lạ trở thành người mẫu giàu có nhất nhì showbiz Việt với khối tài sàn kếch xù.  Ngoài căn penthouse 400m2 sang trọng ở quận 9 thì rất nhiều bất động sản ở những khu phố trung tâm đều thuộc sở hữu của vợ chồng cô.

Theo Bảo Hằng (Dân Việt)
Loading...