Sao 360°

Cát Phượng phản pháo căng đét khi bị chê bai 'đôi môi tràn bờ đê bóng như mới ăn ớt'

Tưởng chừng Cát Phượng sẽ ngó lơ với những bình luận kém duyên như này nhưng nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả.

Mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng đăng tải bức hình lên đồ cực sang chảnh cùng thần thái đỉnh của chóp. Bên cạnh những lời "có cánh", có khán giả để lại bình luận chê bai như: "Môi của chị Cát vốn dĩ đã dày rồi không cần trang điểm nhắn nhá cho môi dày thêm và không cần dùng son bóng bẩy nữa. Chỉ cần đánh vừa đủ từ lòng môi tán nhẹ ra ngoài và nhắn lại sâu lòng môi là đẹp nhẹ nhàng rồi, mắt đẹp mũi không tệ cơ mà tấm nào của chị Cát cũng có 1 cái môi tràn bờ đê bóng dợn như mới ăn ớt, ăn cay ăn ở đâu về á. Theo cảm nhận của tui, cũng còn tùy sở thích của từng người nữa".

Cát Phượng phản pháo căng đét khi bị chê bai 'đôi môi tràn bờ đê bóng như mới ăn ớt'

Tưởng chừng Cát Phượng sẽ ngó lơ với những bình luận kém duyên như này nhưng nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả: "Không nhất thiết em thích makeup của em là bắt người khác cũng theo em nhé. Em thích ăn cơm, người khác thích ăn hủ tíu nhé em gái. Ai làm chồng em hoặc làm con em chắc mệt lắm nè. Vì cái đẹp của em chắc gì đã là cái đẹp của người khác và chắc gì sở thích của em mà người khác cũng thích".

Dạo gần đây Cát Phượng liên tục có những đáp trả gay gắt với antifan như vừa mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng chia sẻ một bài viết đầy sâu sắc. Cô viết: "Đọc thấy hay nên lượm lặt về cho cả nhà cùng đọc và suy ngẫm. Người tử tế luôn né tránh 5 điều đừng".

- Đừng bình phẩm người khác tốt xấu, vì họ không ảnh hưởng đến chén cơm của bạn.

- Đừng thảo luận đạo đức người khác cao thấp vì chưa chắc bạn đã cao hơn họ.

- Đừng đánh giá thấp một người khi bạn chưa chắc đã cao và khi bạn chưa từng tiếp xúc với họ.

- Đừng phán xét học vấn của người khác, vì trên đời này cái mà ai cũng thiếu chính là kiến thức.

- Đừng kiêu căng ngạo mạn vì tương lai bạn sẽ thất thế.

Cát Phượng phản pháo căng đét khi bị chê bai 'đôi môi tràn bờ đê bóng như mới ăn ớt' - 1

Bên cạnh những quan điểm đồng tình không tránh khỏi những ý kiến mỉa mai từ anti-fan. Có người viết: "Đừng tặng sách đạo đức cho người khác vì trên đời này chẳng ai có quyền dạy đời ai". Cô thẳng thắn đáp trả: "Bạn có thấy chính tay mình cầm quyển sách đạo đức tặng cho ai chưa ạ? Bạn cần thì mình tặng bạn. Vì não bạn thông minh. Nên đừng để tay nhanh hơn nó. Xin lỗi bạn, mình block nhé. Vì đạo đức của mình không bằng bạn nên mình không thể để bạn theo dõi mình làm ảnh hưởng đạo đức của bạn được".

Theo Hạ Anh (Xe và Thể Thao)
https://xevathethao.vn/uncategorized/cat-phuong-phan-phao-cang-det-khi-bi-che-bai-doi-moi-tran-bo-de-bong-nhu-moi-an-ot.html