Sao 360°

Cát Phượng kể chuyện gặp tai nạn suýt chết lần 2 khiến người hâm mộ lo lắng

Đoạn status trên trang cá nhân của Cát Phượng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ một dòng thông báo vừa thoát chết lần 2 khiến nhiều người lo lắng. Theo đó, nữ nghệ sĩ than rằng cả thân người đau ê ẩm, suốt đêm không thể ngủ vì nhức. "Đau nhức, ê ẩm cả đêm, lăn lộn qua lại rất khó khăn vì đau ê. Tai nạn tái hiện... thoát chết lần 2", Cát Phượng viết. 

Ngay dưới dòng trạng thái này, rất đông người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng, bình luận hỏi thăm trạng hình sức khoẻ của nữ nghệ sĩ. Có người còn thắc mắc rằng có phải nguyên nhân do vết thương cũ tái phát hay không, tuy nhiên Cát Phượng khẳng định tai nạn chỉ mới xảy ra hôm qua. Thế nhưng một nửa của Kiều Minh Tuấn cũng nhanh chóng trấn an người hâm mộ bằng việc thông báo mình vẫn ổn.

Cát Phượng kể chuyện gặp tai nạn suýt chết lần 2 khiến người hâm mộ lo lắng

Cát Phượng kể chuyện gặp tai nạn suýt chết lần 2 khiến người hâm mộ lo lắng - 1
Thông tin Cát Phượng gặp tai nạn suýt chết lần 2 khiến người hâm mộ lo lắng.

Trước đó vào tháng 3/2017, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ chuyện cô từng gặp tai nạn và may mắn thoát chết. Theo lời kể của nữ diễn viên, cô gặp nạn trên đường đi đang chạy show ở tỉnh. Bạn trai của Cát Phượng - diễn viên Kiều Minh Tuấn là người cầm lái, khi vào một đoạn đường đang thi công được trải toàn đá sỏi nhưng không hề có biển thông báo và phải phanh gấp. Vì vậy, chiếc xe bị lạng lách, lăn liên tục mấy vòng. Sau sự cố, chiếc xe bị vỡ nát toàn bộ phần đầu và đuôi xe nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều may mắn thoát chết.

Cát Phượng kể chuyện gặp tai nạn suýt chết lần 2 khiến người hâm mộ lo lắng - 2
Xe của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vỡ nát toàn bộ phần đầu và đuôi sau tai nạn.

Theo Hồng Nguyên (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...