Sao 360°

Cặp đôi đình đám Hollywood Gigi Hadid - Zayn Malik gây bão MXH khi chính thức chào đón con gái đầu lòng

Chỉ 10 phút chia sẻ tin vui lên trang cá nhân, cả Gigi Hadid và Zayn Malik đều nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo cư dân mạng.

Ngày 24/9, cặp đôi hot nhất nhì Hollywood Gigi Hadid và Zayn Malik bất ngờ thông báo đã chính thức chào đón con gái đầu lòng ra đời bằng một bài đăng trên Instagram cá nhân, thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận.

Cặp đôi đình đám Hollywood Gigi Hadid - Zayn Malik gây bão MXH khi chính thức chào đón con gái đầu lòng

Là người đầu tiên chia sẻ tin vui, cựu thành viên One Direction - Zayn Malik không giấu được cảm giác xúc động: "Cô con gái bé bỏng của chúng tôi đã chào đời, xinh đẹp và bình an. Ngay lúc này, tôi thật sự gặp khó khăn khi tìm cách diễn tả cảm xúc của mình thành lời. Tình yêu tôi dành cho sinh linh bé nhỏ này vượt qua cả những gì tôi tưởng tượng. Cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi gặp con gái, thật tự hào khi có thể dõng dạc nói rằng đây là con gái của tôi, và cũng thật biết ơn vì cuộc đời này đã cho chúng tôi có nhau".

Cặp đôi đình đám Hollywood Gigi Hadid - Zayn Malik gây bão MXH khi chính thức chào đón con gái đầu lòng - 1
Zayn hạnh phúc chia sẻ tin vui lên Instagram

Sau bạn trai, nàng mẫu đắt giá nhất nhì Hollywood Gigi Hadid cũng cập nhật khoảnh khắc bé cưng nắm chặt tay bố lên trang cá nhân kèm dòng chú thích: "Cô con gái bé bỏng đã đến với chúng tôi vào cuối tuần này. Và con bé đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng tôi. Tôi thực sự cảm thấy lòng tràn ngập tình yêu".

Cặp đôi đình đám Hollywood Gigi Hadid - Zayn Malik gây bão MXH khi chính thức chào đón con gái đầu lòng - 2
Gigi đăng tải khoảnh khắc bàn tay bé nhỏ của con gái nắm chặt lấy tay bố

Chỉ sau gần 20 phút đăng tải, bài đăng của Zayn và Gigi đã nhận được hơn 1 triệu lượt "thả tin" cùng vô số lời chúc mừng của người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúc mừng gia đình nhỏ đã có thêm thành viên mới!

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cap-doi-dinh-dam-hollywood-gigi-hadid-zayn-malik-gay-bao-mxh-khi-chinh-thuc-chao-don-con-gai-dau-long-tintuc706498