Sao 360°

Cảnh sát đã tìm ra bằng chứng cho thấy Seungri có dính líu đến môi giới mại dâm sau hàng loạt bữa tiệc thác loạn

Cảnh sát đã xác nhận trong bữa tiệc Giáng sinh của Seungri vào năm 2015 có xảy ra hoạt động môi giới mại dâm.

Ngày 2/5, cơ quan Cảnh sát Seoul tiết lộ họ đã xác nhận vụ việc liên quan đến môi giới mại dâm từ một số người đi cùng với CEO A của Nhật Bản trong chuyến thăm Hàn Quốc vào năm 2015. Tuy nhiên, phía cảnh sát cũng giải thích rằng họ không tìm thấy bất cứ điểm khả nghi nào để buộc tội CEO A khi ông này vào nước cùng vợ mình, đồng thời đang tiến hành xem xét cách thức để điều tra bữa tiệc của những doanh nhân đến từ Nhật Bản có liên quan trực tiếp đến dịch vụ mại dâm hay không.

Cảnh sát đã tìm ra bằng chứng cho thấy Seungri có dính líu đến môi giới mại dâm sau hàng loạt bữa tiệc thác loạn
Seungri được xác nhận có dính líu đến hoạt động môi giới mại dâm trong bữa tiệc Giáng sinh vào năm 2015

Được biết, cảnh sát đã điều tra về vụ án môi giới mại dâm này cũng như những tội lỗi "dã man" đằng sau đó đựa trên các tin nhắn trao đổi giữa Seungri, Yoo In Suk (CEO của Glass Holdings) và những thành viên khác trong phòng chat. Cuộc trò chuyện của họ bao gồm nội dung Seungri đang chỉ đạo thực hiện cung cấp những "trò giải trí" (ngụ ý về việc môi giới gái mại dâm) cho những nhà đầu tư Nhật Bản.

Ngoài ra, cảnh sát cũng xác nhận các cuộc giao dịch đều được thực hiện bằng thẻ của công ty YG Entertainment. Seungri đã trực tiếp dùng thẻ này để thuê khách sạn cho các nhà đầu tư Nhật Bản ở. Về vấn đề này, cảnh sát đã nộp dữ liệu kế toán từ phía YG và liên lạc với nhân viên kế toán để điều tra về quá trình sử dụng thẻ của công ty.

Cảnh sát đã tìm ra bằng chứng cho thấy Seungri có dính líu đến môi giới mại dâm sau hàng loạt bữa tiệc thác loạn - 1
Hình ảnh thác loạn của Seungri trong các bữa tiệc

Phía cảnh sát cũng tuyên bố: "Chúng tôi đang trải qua giai đoạn cuối của cuộc điều tra. Chúng tôi sẽ quyết định có nên xin lệnh bắt giữ trong tương lai gần hay không". Cách đó không lâu, cựu thành viên Big Bang tiếp tục bị triệu tập điều tra và cảnh sát đã tìm ra bằng chứng cho thấy anh ta đã chào mời gái mại dâm cũng như tham ô một số tiền rất lớn từ quỹ của câu lạc bộ Burning Sun. 

Việt Hà (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn