Sao 360°

Cảnh sát chính thức tuyên bố B.I (iKON) âm tính với ma túy, khép lại cuộc điều tra chấn động sau hơn nửa năm

Tuy vậy, lời tuyên bố này chẳng thể thay đổi được một sự thật rằng B.I đã không còn là thủ lĩnh của nhóm nhạc nhà YG nữa.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin Sở Cảnh sát Gyeonggi Nambu đã thông báo kết quả về việc gửi mẫu tóc của B.I (cựu thành viên iKON) đến Cơ quan pháp y Quốc gia. Theo đó, kết quả cho thấy nam ca sĩ hoàn toàn âm tính với các loại ma túy và chất cấm. Như vậy, cuộc điều tra cáo buộc B.I sử dụng chất tạo ảo giác LSD và cần sa đã chính thức kết thúc, tuy nhiên cựu thành viên iKON vẫn phải đối mặt với bản án về việc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy vào năm 2016. 

Cảnh sát chính thức tuyên bố B.I (iKON) âm tính với ma túy, khép lại cuộc điều tra chấn động sau hơn nửa năm
Cảnh sát tuyên bố không tìm thấy ma túy hay loại chất cấm nào khác trong cơ thể B.I

Trước đó, vào tháng 6/2019, Dispatch tung ra bằng chứng tố B.I mua cần sa và ma túy tổng hợp LSD từ tháng 8/2016 thông qua tin nhắn. Đứng trước scandal động trời này, B.I đã lên tiếng nhận lỗi và quyết định từ bỏ vị trí thủ lĩnh cũng như rời khỏi nhóm iKON khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Không lâu sau lời tuyên bố của B.I, công ty chủ quản của nam ca sĩ là YG Entertainment cũng đưa ra thông báo xác nhận anh không còn là thành viên của iKON nữa, đồng thời hợp đồng quản lý của công ty với nam idol cũng bị hủy bỏ. Từ đây, nhóm nhạc nam 7 người của YG chính thức hoạt động với 6 thành viên. Trong khi đó, cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk cũng bị nghi lộ bằng chứng che giấu, lấp liếm hành vi của B.I.

Cảnh sát chính thức tuyên bố B.I (iKON) âm tính với ma túy, khép lại cuộc điều tra chấn động sau hơn nửa năm - 1
Cựu trưởng nhóm iKON tiều tụy trong lần xuất hiện phục vụ điều tra

Cho đến thời điểm hiện tại, dù B.I đã được minh oan về việc sử dụng chất cấm nhưng sự thật rằng nam ca sĩ đã rút lui khỏi iKON thì vẫn không thể thay đổi. Điều này khiến cộng đồng fan hâm mộ của anh chàng nói riêng và iKON nói chung vô cùng tiếc nuối và phẫn nộ.

Cảnh sát chính thức tuyên bố B.I (iKON) âm tính với ma túy, khép lại cuộc điều tra chấn động sau hơn nửa năm - 2

Cảnh sát chính thức tuyên bố B.I (iKON) âm tính với ma túy, khép lại cuộc điều tra chấn động sau hơn nửa năm - 3
Những hình ảnh vui vẻ này của iKON chỉ còn là quá khứ, khiến người hâm mộ vô cùng tức giận

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/canh-sat-chinh-thuc-tuyen-bo-bi-ikon-am-tinh-voi-ma-tuy-khep-lai-cuoc-dieu-tra-chan-dong-sau-hon-nua-nam-tintuc668437
Loading...Tin mới hơn


Loading...