Sao 360°

Cận mặt con trai thứ 2 của Wendy Phạm tại tiệc thôi nôi, dân tình phát hiện 1 điểm giống hệt cố ca sĩ Phi Nhung

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên từ khi sinh ra đến nay đã tròn 1 tuổi, cháu ngoại vẫn chưa từng được gặp Phi Nhung.

Sáng 19/11, Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh bên gia đình con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết, cả nhà đang tổ chức lễ cúng thôi nôi cho cậu quý tử thứ 2 nhà Wendy Phạm và cũng là cháu ngoại của giọng ca "Bông điên điển", tên Nicholai. 

Từ khi sinh ra, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên bà cháu Phi Nhung chưa từng được gặp nhau. Nicholai được dì ruột của Phi Nhung nuôi dưỡng, chăm sóc hết sức tận tình để đỡ đần cho con gái ruột cố ca sĩ.

"Hôm nay cúng thôi nôi cho thằng 'chó con'. Có bà cố, bà ngoại và bà dì đến để mừng em lên 1 tuổi. Đố mọi người cháu đã bốc món đồ gì nào? Hi vọng mẹ Wendy Phạm có quay lại và sẽ đăng trên kênh YouTube để cho mọi người xem. Chúc chó con của bà mau ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé", vợ cũ Bằng Kiều viết.

Trong ảnh, bé Nicholai trông rất bụ bẫm, đáng yêu. Cư dân mạng cũng nhận xét nhóc tỳ thừa hưởng làn da trắng và đôi mắt to tròn long lanh giống hệt bà ngoại mình là cố ca sĩ Phi Nhung. Dù mới vừa tròn 1 tuổi nhưng cậu bé rất "dễ chiều", có thể vui vẻ chụp hình cùng mọi người mà không hề quấy khóc hay quậy phá.

Cận mặt con trai thứ 2 của Wendy Phạm tại tiệc thôi nôi, dân tình phát hiện 1 điểm giống hệt cố ca sĩ Phi Nhung
Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh bên gia đình Wendy Phạm trong ngày mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của cháu ngoại Phi Nhung
Cận mặt con trai thứ 2 của Wendy Phạm tại tiệc thôi nôi, dân tình phát hiện 1 điểm giống hệt cố ca sĩ Phi Nhung - 1
Con trai thứ 2 của Wendy Phạm trông bụ bẫm, đáng yêu, được nhận xét có nhiều điểm giống bà ngoại
Clip: Trong ngày cúng thất vừa qua của Phi Nhung, cháu ngoại thứ 2 của cố ca sĩ cũng có mặt
Cận mặt con trai thứ 2 của Wendy Phạm tại tiệc thôi nôi, dân tình phát hiện 1 điểm giống hệt cố ca sĩ Phi Nhung - 2
Hình ảnh Wendy Phạm cùng chồng và các con trước di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-mat-con-trai-thu-2-cua-wendy-pham-tai-tiec-thoi-noi-dan-tinh-phat-hien-1-diem-giong-het-co-ca-si-phi-nhung-tintuc797486