Sao 360°

Cách bắt tay 'khác người' của 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh khiến dân mạng phát cuồng

Bình thường luôn xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ nghiêm túc, đạo mạo, chẳng trách khoảnh khắc đời thường hài hước này của "Ngọc Hoàng" lại khiến nhiều người thích thú đến vậy.

Sinh năm 1962, năm nay đã xấp xỉ 60 tuổi, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh có lẽ là nam nghệ sĩ được công chúng mong mỏi lập gia đình nhất bởi cho đến bây giờ, anh vẫn trung thành với cuộc sống độc thân, chưa có ý định kết hôn vì chưa tìm được "một nửa" phù hợp. Với Quốc Khánh, người bạn đời phù hợp là một người phụ nữ có thể chia sẻ và đồng cảm với mình trong cuộc sống, có như vậy mới có thể cùng anh đi đến hết cuộc đời.

Chính vì chưa một lần công khai chuyện tình cảm, Quốc Khánh cũng không ít lần vướng phải tin đồn về giới tính nhưng anh không quan tâm. Anh tâm sự: "Người ta đồn này, đồn nọ không quyết định điều gì trong cuộc sống của tôi. Nếu ai chơi với tôi, hiểu tôi thì sẽ cảm thông việc tôi chưa lập gia đình, chứ không phải tò mò, soi xét".

Kỹ tính trong các mối quan hệ là thế nhưng ở ngoài đời, Quốc Khánh lại rất thoải mái khi chơi với bạn bè. Mới đây, cư dân mạng rần rần truyền tay nhau một đoạn clip ngắn của "Ngọc Hoàng", trong đó ghi lại cảnh anh đang vui vẻ bắt tay với một người bạn trong bữa tiệc.

Kiểu bắt tay lượn sóng cực dẻo của "Ngọc Hoàng" khiến dân mạng phát sốt

Sau khi được chia sẻ lên MXH, rất nhiều người tỏ ra thích thú với kiểu bắt tay đặc biệt này của nam diễn viên. Có người còn mạnh dạn đoán rằng đây rất có thể sẽ là trào lưu mới được nhiều người hưởng ứng trong thời gian tới. Một số bình luận hài hước của cư dân mạng: "Ngọc Hoàng hạ giới đi vi hành à?", "Chuẩn bị có phong trào bắt tay theo phong cách Anh Hoàng", "Ngọc Hoàng đánh võng quá đấy", "Ngọc Hoàng hơi bị đu đưa đó nha", "Ngọc Hoàng dạo này hơi bị ăn chơi rồi đấy"... Ngoài kiểu bắt tay này, Quốc Khánh từng tiết lộ mình còn có nhiều sở thích đặc biệt như thích màu hồng, uống nhiều sữa tươi và diện cả cây bò...

Cách bắt tay 'khác người' của 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh khiến dân mạng phát cuồng

Cách bắt tay 'khác người' của 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh khiến dân mạng phát cuồng - 1
Dân mạng tỏ ra thích thú trước khoảnh khắc đời thường hiếm thấy của "Ngọc Hoàng"

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn