Sao 360°

Các người đẹp showbiz đua nhau 'thả thính' thủ môn Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam

Highlight U23 Vietnam vs U23 Qatar (2-2) (Luân lưu 4-3)

Sau màn ngỏ lời của Angela Phương Trinh cách đây 3 ngày, nhiều mĩ nhân Việt đã ra mặt "thả thính" chàng thủ môn tài năng của tuyển U23 Việt Nam.

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar đang làm náo loạn showbiz Việt. Không chỉ rủ nhau "đi bão" để mừng vinh quang của tuyển nhà, nhiều người đẹp còn công khai bày tỏ niềm hâm mộ nồng nhiệt dành cho thủ môn Bùi Tiến Dũng - người đã chơi vô cùng xuất sắc với hai pha cứu thua trong trận đá luân lưu để đem về chiến thắng cuối cùng.

Trên trang cá nhân, ngay sau khi trận bóng kết thúc, ca sĩ Tóc Tiên đòi hôn chàng thủ môn điển trai gốc Thanh Hóa này nếu có cơ hội được gặp. "Có gặp em kiểu gì chị cũng phải hôn em một cái Dũng à.", Tóc Tiên viết.

Các người đẹp showbiz đua nhau 'thả thính' thủ môn Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam

Điều thú vị là dòng trạng thái của Tóc Tiên ngay lập tức lọt vào mắt Hương Giang Idol và nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng cảnh cáo đàn chị: "Chị dừng ngay ý định đó lại, để em hôn." Hương Giang Idol cũng bày tỏ sự hâm mộ và cảm xúc vỡ òa với Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân của mình.

Các người đẹp showbiz đua nhau 'thả thính' thủ môn Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam - 1

Tất nhiên trong cuộc đua "thả thính" thủ môn Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh không thể đứng ngoài. Nếu cách đây hai ngày, cô đăng ảnh Bùi Tiến Dũng kèm lời nhắn nhủ công khai: "Anh gì ơi, làm người yêu em coi." Còn hôm nay, Angela Phương Trinh lại tiếp tục gọi Bùi Tiến Dũng bằng duy nhất chữ "anh" như thể đây đã là người của cô: "Anh ơi, em và Việt Nam tự hào về anh."

Các người đẹp showbiz đua nhau 'thả thính' thủ môn Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam - 2

Nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" dù đã yên vị với gia đình của mình nhưng vẫn không thể giấu giếm sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho chàng thủ môn đẹp trai. Cô còn tìm kiếm nhiều thông tin và hình ảnh về chàng danh thủ này.

Các người đẹp showbiz đua nhau 'thả thính' thủ môn Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam - 3

 Bên cạnh các người đẹp nói trên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đăng tải dòng trạng thái đúng chất "fan cuồng" của chàng thủ môn gốc Thanh Hóa: "Dũng ơi, cả đất nước đang hướng về em."

Các người đẹp showbiz đua nhau 'thả thính' thủ môn Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam - 4

Theo H.H (Helino)
Loading...