Sao 360°

Cả thế giới ra mà xem có phải Kỳ Duyên nắm tay Huyền My đi chơi lễ?

Bức ảnh mới nhất chia sẻ về chuyến du lịch của Hà Lade cùng Hoa hậu Kỳ Duyên nhưng người hâm mộ lại cứ ngỡ rằng hai nàng hậu Kỳ Duyên và Huyền My dắt tay nhau đi chơi.

Trong dịp lễ dài ngày, nhiều sao Việt háo hức dắt tay nhau đi du lịch. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không ngoại lệ, cô vừa tiết lộ sẽ tới Đà Nẵng để thưởng thức lễ hội pháo hoa hoành tráng tại đây. Người đẹp liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội. Mới đây, khoảnh khắc Kỳ Duyên và một người đẹp khác của V-biz nhí nhảnh bên nhau trên máy bay được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Thoạt nhìn qua người ta tưởng Kỳ Duyên nắm tay Huyền My đi chơi lễ rồi nghĩ thầm "ủa tưởng 2 em không ưa nhau cơ mà?".

Nhưng bạn đã lầm rồi, hãy lấy tay dụi mắt và nhìn kỹ lại mà xem. Người đẹp ấy đâu phải Huyền My mà chính là Hà Lade! Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước khoảnh khắc này. Có người còn hóm hỉnh đùa rằng showbiz Việt lại có thêm một cặp "chị em" khác cha khác mẹ nhưng lại giống nhau như đúc? Số khác thì thắc mắc không biết Hà Lade sử dụng phần mềm chỉnh sửa gì mà khiến bao người lầm tưởng Huyền My.

Cả thế giới ra mà xem có phải Kỳ Duyên nắm tay Huyền My đi chơi lễ?
Bức ảnh được Hà Lade chia sẻ nhưng người xem cứ ngỡ là Á hậu Huyền My.
Cả thế giới ra mà xem có phải Kỳ Duyên nắm tay Huyền My đi chơi lễ? - 1
Nhưng đây mới là Á hậu Huyền My nhé, mọi người đừng nhìn nhầm!

Theo Minh Tuệ (Helino)
Loading...Tin mới hơn