Sao 360°

Ca sĩ Ngọc Hiền từng phải bán nhà để sang châu Âu học làm... bà chủ

Ca sĩ Ngọc Hiền cho biết, có thời điểm cô rơi vào khó khăn, phải bán nhà đi để tìm cho mình những hướng đi mới trong cuộc sống.
Ca sĩ Ngọc Hiền từng phải bán nhà để sang châu Âu học làm... bà chủ
Ngọc Hiền sinh năm 1985, là thành viên của nhóm nhạc Đồ Rê Mí cùng Quỳnh Nga, Trà My. Sau khi nhóm tan rã, cô hoạt động solo ở cả lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh và từng gặt hái được tiếng vang với các phim ‘Không cân sức’, ‘Gió nghịch mùa’… Tuy nhiên sau sự cố bị chém nhầm vào chân, cô gần như rút khỏi showbiz để lập gia đình với doanh nhân Việt kiều Australia Ngô Đình Nam. 
Ca sĩ Ngọc Hiền từng phải bán nhà để sang châu Âu học làm... bà chủ - 1
Mới đây, Ngọc Hiền đã tổ chức một sự kiện về làm đẹp tại Hà Nội với sự tham gia của khách mời nổi tiếng về lĩnh vực làm đẹp người Ukraine - Master Roman Klosovskyi. Sự kiện thu hút gần 500 người tham dự.
Ca sĩ Ngọc Hiền từng phải bán nhà để sang châu Âu học làm... bà chủ - 2
Ngọc Hiền chia sẻ, do quá bận với công việc, Ngọc Hiền ít có thời gian dành cho 3 con, đặc biệt là cậu út mới hơn 4 tháng tuổi. Cậu nhóc được bà ngoại và người giúp việc trông nom. Nữ ca sĩ chỉ tranh thủ được buổi sáng hoặc buổi tối chơi đùa với con trai út. Hai con lớn của Ngọc Hiền đều hiểu công việc của bố mẹ nên khá tự lập.
Ca sĩ Ngọc Hiền từng phải bán nhà để sang châu Âu học làm... bà chủ - 3
Điều đáng chú ý và khiến nhiều người ghen tỵ đó là cảnh ông xã Ngọc Hiền lặng lẽ đứng phía xa để theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian sự kiện được diễn ra.
Ca sĩ Ngọc Hiền từng phải bán nhà để sang châu Âu học làm... bà chủ - 4
Ngọc Hiền chia sẻ, chị từng gặp thua lỗ tỏng kinh doanh. "Có thời điểm tôi bán cả nhà để đi học ở châu Âu để tìm hướng đi mới. Tôi may mắn có ông xã làm hậu phương vững chắc, chăm sóc các con để tôi kiên trì theo đuổi đam mê”, nữ ca sĩ tâm sự.
Ca sĩ Ngọc Hiền từng phải bán nhà để sang châu Âu học làm... bà chủ - 5
Hiện tại, Ngọc Hiền đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân và 3 người con. Con trai thứ 2 của cô mắc chứng tự kỷ nhưng điều đó không khiến Ngọc Hiền u sầu, than trách số phận. Cô và chồng đã mạnh mẽ cùng con vượt qua.
Ca sĩ Ngọc Hiền từng phải bán nhà để sang châu Âu học làm... bà chủ - 6
Mặc dù đã qua 3 lần sinh nở nhưng Ngọc Hiền vẫn giữ được nhan sắc và ngoại hình như thời còn son trẻ. Cô cũng nhận được nhiều lời mời tái xuất nghệ thuật tuy nhiên Ngọc Hiền vẫn chưa thật sự sẵn sàng.

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-ngoc-hien-tung-phai-ban-nha-de-sang-chau-au-hoc-lam-ba-chu-a459703.html
Loading...Tin mới hơn