Sao 360°

Ca sĩ Hồng Ngọc đã sinh con thứ 3?

Sau những hình ảnh khoe bụng bầu 'vượt mặt', Hồng Ngọc bất ngờ xuất hiện với vóc dáng thon gọn. Qua đây, nhiều người cho rằng ca sĩ Hồng Ngọc đã sinh con thứ 3.
Sau những hình ảnh khoe bụng bầu 'vượt mặt', Hồng Ngọc bất ngờ xuất hiện với vóc dáng thon gọn. Qua đây, nhiều người cho rằng ca sĩ Hồng Ngọc đã sinh con thứ 3.

Ca sĩ Hồng Ngọc từng khiến fans bất ngờ khi khoe bụng bầu "vượt mặt" ở tuổi 37. Nhưng trong những hình ảnh gần đây, nữ ca sĩ "Mắt nai cha cha cha" xuất hiện với vóc dáng thon gọn và úp mở hình ảnh bàn chân nhỏ xinh của thiên thần nhỏ. Nhiều người cho rằng, đây là bàn chân của con thứ 3 nhà Hồng Ngọc. Người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ: "Chúc mừng Hồng Ngọc. Mẹ Ngọc mi nhon, em bé thì vuông tròn", "Chị sinh em bé rồi ạ. Chúc mừng hạnh phúc gia đình chị", "Dễ thương quá. Chúc mừng Hồng Ngọc"...
 
Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bàn chân nhỏ xinh của thiên thần thứ 3?
 
 
 
Người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến gia đình Hồng Ngọc khi đón thêm thành viên mới
 
Trong dịp đón lễ Halloween, Hồng Ngọc hóa thân thành "nàng hổ" bên cạnh hai con. Có thể thấy, so với hình ảnh bụng bầu lùm lùm trước đây thì Hồng Ngọc xuất hiện với vóc dáng thon gọn. Qua đây, những suy luận của công chúng cho rằng Hồng Ngọc đã sinh con thứ 3 càng có căn cứ vững chắc.
 
 
Hồng Ngọc hóa thân thành "nàng hổ" trong lễ Halloween
 
Trước đó, Hồng Ngọc từng khiến nhiều người bất ngờ khi để lộ bụng bầu trong một buổi tiệc. Nhiều người cho rằng đây là bữa tiệc do gia đình nữ ca sĩ tổ chức để đón thiên thần sắp chào đời. Hồng Ngọc cũng từng tiết lộ giới tính của thiên thần nhỏ thứ 3 là con trai.
 
 
 

Trước đó, ca sĩ Hồng Ngọc rạng rỡ khoe bụng bầu ở tuổi 37

 
>> Hồng Ngọc tung cước với Đàm Vĩnh Hưng
>> Hồng Ngọc mắt rưng rưng nói về cha
 
Theo Vi Vi (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)
Loading...

Loading...