Sao 360°

Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị đánh sập Facebook và fanpage

Trước đó, Duy Mạnh đã nhiều lần gặp rắc rối vì những phát ngôn trên mạng xã hội.

Duy Mạnh có lẽ là nghệ sĩ gặp rắc rối với mạng xã hội nhiều nhất trong làng giải trí Việt. Với cá tính thẳng thắn, Duy Mạnh thường xuyên có những phát ngôn gây sốc về những hiện tượng đang gây xôn xao cho cộng đồng mạng.

Đặc biệt thời gian gần đây, Duy Mạnh không ngại chia sẻ nhiều quan điểm gây tranh cãi về chuyện các nghệ sĩ làm từ thiện cùng nhiều vấn đề nổi cộm trên mạng xã hội.

Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị đánh sập Facebook và fanpage
Duy Mạnh thường xuyên có những phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội.

Bị hỏi về Cao Thái Sơn, Duy Mạnh gây tranh cãi vì mỉa mai chuyện từ thiện, còn phán gay gắt: “Mấy thằng ca sĩ tử tế gì đâu”

Mặc dù cách phát ngôn của Duy Mạnh không thực sự chuẩn mực theo quy tắc giao tiếp, nhưng anh lại "được lòng" không ít cư dân mạng vì sự thẳng thắn, dám nói.

Tuy nhiên, việc quá thẳng thắn cùng những phát ngôn không mấy chuẩn mực của Duy Mạnh khiến anh hết bị anti-fan báo cáo lại bị cơ quan chức năng "sờ gáy".

Bản thân Duy Mạnh cũng nhiều lần bị Facebook khóa tài khoản vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Mới đây nhất, ngày 9/10, nhiều cư dân mạng bất ngờ vì không tìm được trang cá nhân có tick xanh chính chủ của Duy Mạnh.

Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị đánh sập Facebook và fanpage - 1
Mọi thông tin liên quan đến trang cá nhân của nam ca sĩ, nhạc sĩ đã không còn hiển thị trên nền tảng Facebook.

Fanpage của nam ca sĩ, nhạc sĩ cũng "không cánh mà bay" khỏi nền tảng Facebook. Trước đó, hồi tháng 8/2020, nam ca sĩ, nhạc sĩ quê Hải Phòng có phát ngôn trái thuần phong mỹ tục gây bức xúc cho cộng đồng, khiến cơ quan chức năng phải lập tức vào cuộc.

Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, Duy Mạnh đã phải nhận mức phạt 7,5 triệu đồng. Nam ca sĩ, nhạc sĩ cũng hứa sẽ "không nói bậy" trên mạng xã hội nữa.

Theo An Nguyên (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Duy Mạnh gay gắt chỉ trích 1 số nghệ sĩ: Khán giả yêu cầu sao kê minh bạch thì hờn dỗi, 'lật mặt nhanh như bánh xèo'
>> Duy Mạnh mỉa mai cách làm từ thiện của nữ ca sĩ tên Tiên: 'Thà nói hô hào quyên góp được gần 200 tỷ nhưng em xin phép được ăn 10 - 20%'


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ca-si-duy-manh-bat-ngo-bi-danh-sap-facebook-va-fanpage-162210910073409997.htm