Sao 360°

Ca nương Kiều Anh viết thư ngọt ngào gửi chồng nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới

Chia sẻ của Kiều Anh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trên trang Facebook cá nhân, Kiều Anh bất ngờ đăng tải một chia sẻ khá dài nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới. Cô viết: "Bây giờ là 6 giờ 30 sáng và chồng thì ra khỏi nhà từ lúc 6h giờ hơn. Năm ngoái kỷ niệm chồng bắt cóc em lên tận Tam Đảo, năm nay chắc thôi, vì là mình đã có thêm một em bé đang ngủ khì khì ở bên phòng. Hôm nay cũng là ngày khá quan trọng của chồng trong công việc nữa nhỉ. Chồng yêu cố lên nhé!.

Mong mấy năm nữa đẻ thêm được cô công chúa chứ nhỉ, ừ, cái này thì được đấy! Yêu nhau đến nỗi hiểu và đoán được từng lời nói, từng phản ứng hành động của nhau trước cả những việc nhỏ tí xíu rồi, bây giờ mà viết kiểu trải lòng trên mạng xã hội... chắc hẳn là thừa thãi với chúng mình chồng nhờ. Chỉ biết là sau bao năm em cứ thấy yêu bố Soup vẹn nguyên như phút bắt đầu yêu anh Quỳnh là sao nhỉ... Hay thật chứ lại... Trộm vía đi! Lát gặp nhau làm cái burger với cốc ice tea nhé, gọi là một chút kỷ niệm mình nhỉ. Em yêu Anh".

Ca nương Kiều Anh viết thư ngọt ngào gửi chồng nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới
Kiều Anh hạnh phúc ôm chồng.

Ngay sau khi chia sẻ, bức thư ngọt ngào mà Kiều Anh gửi cho chồng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cách đây ít giờ, Quỳnh Văn - ông xã ca nương cũng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cả hai đang vui vẻ làm bánh burger cho học sinh. Thay vì kỉ niệm 2 năm ngày cưới bằng một bữa ăn xa hoa và lãng mạn, cặp đôi lại lựa chọn cách lưu dấu ấn vô cùng độc đáo này khiến ai nấy không khỏi thích thú. 

Ca nương Kiều Anh viết thư ngọt ngào gửi chồng nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới - 1
Kiều Anh và chồng tự tay làm bánh burger cho học sinh nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

Theo Sa (Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn