Sao 360°

Britney Spears bị sảy thai khi vừa tiết lộ đã ấn định ngày cưới

'Công chúa nhạc pop' Britney Spears thông báo tin buồn về thai nhi trên trang cá nhân sau khi tiết lộ đã ấn định ngày cưới không lâu.

Trên trang nhân, Britney Spears viết: "Đó là nỗi buồn sâu sắc nhất của chúng tôi. Chúng tôi phải thông báo rằng chúng tôi đã mất đứa con kỳ diệu trong thời kỳ đầu mang thai. Đây là khoảng thời gian tàn khốc đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào. Có lẽ chúng tôi nên đợi để thông báo cho đến khi chúng tôi tiến xa hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã quá vui mừng khi được chia sẻ tin vui".

"Tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là sức mạnh của chúng tôi" - Britney Spears tiếp tục - "Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mở rộng gia đình xinh đẹp của mình. Chúng tôi rất biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ. Chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm khó khăn này".

Sau khi nữ ca sĩ chia sẻ tin buồn, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn tới cô và hôn phu.

Britney Spears kết hôn, công chúa nhạc pop , sao âu mỹ, Britney Spears mang bầu

Được biết, Britney Spears lần đầu tiên cho biết cô mang thai với hôn phu vào tháng trước sau kỳ nghỉ của họ ở Hawaii. “Tôi giảm rất nhiều cân để đi du lịch... Tôi nghĩ: 'Chuyện gì xảy ra với dạ dày của mình vậy?’. Chồng tôi nói: 'Không, em mang thai rồi!'. Tôi đã thử thai và biết mình đang có con...”, nữ ca sĩ viết vào thời điểm đó.

Các đây không lâu, Sam Asghari - hôn phu của Britney Spears viết: "Cuộc sống của chúng tôi là một câu chuyện cổ tích trong đời thực" - Sam Asghari viết trong một bức ảnh từ khi cặp đôi đính hôn lần đầu tiên vào tháng 9/2021. Asghari sau đó nói thêm: "Ngoài ra, ngày trọng đại đã được ấn định" trước khi lưu ý rằng ngày chính xác sẽ được giữ bí mật.

Britney Spears và chồng sắp cưới Sam Asghari.
Britney Spears và chồng sắp cưới Sam Asghari.

Trước đó vào tháng 11/2021, Britney Spears thông báo rằng cô đã chọn người bạn lâu năm và nhà thiết kế mang tính biểu tượng Donatella Versace để may váy cưới cho mình.

Britney Spears và Sam Asghari đã hẹn hò từ năm 2016 sau khi họ gặp nhau trên trường quay video âm nhạc “Slumber Party” của nữ ca sĩ.

Theo Hoàng Anh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/britney-spears-bi-say-thai-khi-vua-tiet-lo-da-an-dinh-ngay-cuoi-119839.html