Sao 360°

Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay sau 4 năm mặn nồng, nghi vấn ngoại tình với Lady Gaga?

Diễn viên Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk đã chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm.

Mối tình của diễn viên Hollywood hạng A cùng siêu mẫu cũng đã chính thức chia tay sau 4 năm. Vào tháng 3 năm 2017, Bradley và Irina chào đón thiên thần đầu tiên của gia đình họ, một bé gái tên Lea de Seine Shayk Cooper.

Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay sau 4 năm mặn nồng, nghi vấn ngoại tình với Lady Gaga?
Bradley Cooper và Irina Shayk đã chính thức chia tay sau 4 năm mặn nồng.

Vào năm 2015, sau khi cùng nhau tham dự một show diễn ở Broadway, cả 2 đã bắt đầu để ý đến nhau, và cũng chính từ lúc này, mối tình của họ bắt đầu. Ngay sau đó, những tay săn ảnh đã bắt được những khoảnh khắc tình tứ của cả 2 nơi công cộng. Một nguồn tin cho biết, chắc chắn có chuyện gì đó đang nảy nở giữa họ và điều này khiến công chúng tò mò hơn bao giờ hết.

Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay sau 4 năm mặn nồng, nghi vấn ngoại tình với Lady Gaga? - 1
Thật đáng tiếc vì mối tình của cả 2 đã đến hồi kết

Một người là bạn chung của cả 2 đã tiết lộ: “Cả 2 đều muốn có con và họ đã bàn bạc rất kĩ về vấn đề này. Mỗi người họ đều có sức hút vô cùng lớn với đối phương bởi tính cách của họ. Nếu 2 người này cùng ở trong một căn phòng, chắc chắn bạn sẽ biết 2 người họ yêu nhau bởi cảm giác mà họ mang đến cho nhau.”

Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay sau 4 năm mặn nồng, nghi vấn ngoại tình với Lady Gaga? - 2
Bradley và Irina đã có một mối tình đẹp như mơ nhưng giờ phải chia tay.

Vào tháng 9 năm 2015, Bradley Cooper và Irina Shayk bắt đầu đẩy mối quan hệ lên một mức mới, khi họ ra mắt gia đình đối phương.

Vào mùa xuân năm 2016, cả 2 đã có một bước tiến lớn trong mối quan hệ của họ: cùng bước trên thảm đỏ với tư cách là một cặp đang yêu nhau. Trên trang Instagram, cả 2 cũng đã đăng rất nhiều bức ảnh tình tứ bên nhau.

Nhiều tháng sau, siêu mẫu 33 tuổi đã công khai bụng bầu trên show diễn Victoria's Secret, và bố của đứa bé không ai khác chính là Bradley Cooper.

Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay sau 4 năm mặn nồng, nghi vấn ngoại tình với Lady Gaga? - 3
Thậm chí khi mang bầu thì Irina Shayk vẫn quá đỗi xinh đẹp.

Một nguồn tin cho biết, sau sự xuất hiện của đứa con đầu lòng, mối quan hệ của cả 2 dường như còn khắng khít hơn. Bradley lẫn Irina đều góp công sức để nuôi dưỡng đứa bé vì họ muốn thiên thần nhỏ được lớn lên trong vòng tay yêu thương của cả bố và mẹ. Họ thật sự là những người cha mẹ mẫu mực, đầy tình thương với con cái.

Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay sau 4 năm mặn nồng, nghi vấn ngoại tình với Lady Gaga? - 4
Cả 2 đều dành thời gian cho cô con gái dù vô cùng bận rộn.

Nam tài tử 44 tuổi đã có những chia sẻ với tờ NPR khi được hỏi về cuộc sống cá nhân của mình: “Với tôi, việc có một đứa con, hay nói cách khác là có một gia đình nhỏ của riêng mình đúng là một giấc mơ.”

Dù cho chuyện tình của họ đã có những lúc thăng hoa và tưởng chừng như chẳng gì có thể phá vỡ, một số thông tin cho biết cặp đôi đang có những lục đục. Tin đồn về việc Bradley Cooper chia tay Irina Shayk xuất hiện khắp nơi, và nguyên nhân mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên, chính là ngôi sao cùng hợp tác với Bradley trong A Star Is Born - Lady Gaga.

Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay sau 4 năm mặn nồng, nghi vấn ngoại tình với Lady Gaga? - 5
Bradley và Lady Gaga trong A Star Is Born.

Tin đồn đã xuất hiện khắp nơi, và chính Lady Gaga đã phải dập tắt mọi thứ trong lần xuất hiện ở chương trình Jimmy Kimmel Live!

Khi Jimmy Kimmel hỏi rằng liệu cô có đang gặp gỡ ai không, Lady Gaga đã tuyên bố : “Không hề! Tôi là một nghệ sĩ, và tôi nghĩ là mình và Bradley đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc.”

Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay sau 4 năm mặn nồng, nghi vấn ngoại tình với Lady Gaga? - 6

Dù sao đi nữa, có vẻ như chuyện chia tay của cặp đôi Bradley Cooper - Irina Shayk được quan tâm nhất nhì Hollywood này chẳng thể nào xảy ra chỉ sau một bộ phim. Theo một nguồn tin, cả 2 đã suy nghĩ và bàn bạc rất lâu trước khi đi đến quyết định chia tay.

Một người quen của cả 2 cho biết: “Họ đã dành một khoảng thời gian xa nhau để xem mọi việc có tốt hơn không. Cả Bradley lẫn Irina đều đã cống hiến rất nhiều cho mối quan hệ này và thật khó để quay lưng bước đi. Cả 2 đã tìm cách để khỏa lấp những khác biệt cũng như tìm cách để hàn gắn mối tình. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, tình cảm mà họ dành cho cô con gái yêu quý của mình sẽ không bao giờ thay đổi.”

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa (Saostar.vn)Tin mới hơn