Sao 360°

Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele

Hậu ly hôn Angelina Jolie, Brad Pitt liên tục vướng nghi án hẹn hò với hàng loạt mỹ nhân.

Mới đây, tờ báo nổi tiếng New Idea vừa đưa tin độc quyền về mối quan hệ bí mật giữa 2 ngôi sao Brad PittAdele. Theo New Idea, một người thân cận của nam tài tử "Moneyball" đã chia sẻ rằng anh đang chìm đắm trong tình yêu với nàng họa mi nước Anh. Người này cho biết Brad bị hấp dẫn bởi khiếu hài hước của Adele. Không chỉ nghĩ rằng Adele rất xinh đẹp và hoàn hảo, Brad Pitt còn không giấu được nụ cười bất cứ khi nào nhắc đến người tình, khi đi chơi hoặc trò chuyện qua điện thoại.

Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele

Điều đáng nói, New Idea còn đưa ra thông tin rằng "Adele đã dành trọn concert 2 giờ đồng hồ cho Brad ngay sau khi anh chia tay Angelina Jolie vào năm 2016". Tuy nhiên trên thực tế, tờ báo này đang cố ý dắt mũi công chúng bằng những tin tức gây hiểu lầm.

Được biết, Adele đúng là đã dành riêng một buổi hòa nhạc ở Madison Square Garden như món quà đặc biệt, nhưng là cho cả Brad Pitt và Angelina Jolie. Bản thân nữ ca sĩ cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng cô thật sự rất buồn và muốn đây là món quà kỷ niệm dành cho hai diễn viên.

Thêm vào đó, một nguồn tin thân cận với Brad và Adele cũng khẳng định với tờ Gossip Cop rằng chuyện hẹn hò này hoàn toàn không có thật.

Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele - 1

Tin đồn tình ái này cũng được cho là bắt nguồn từ bức ảnh mới nhất của Adele trên Instagram cá nhân vào tuần trước. Trong ảnh, giọng ca "Hello" được nhận xét giống như một phiên bản tóc vàng của Angelina Jolie.

Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele - 2

Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele - 3

Trái ngược với thông tin từ New Idea, người hâm mộ của Adele lại suy đoán rằng rất có thể cô đang hẹn hò với rapper người Anh Skepta khi cả hai liên tục thả thính nhau trên Instagram. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ giữa họ.

Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele - 4
Adele được cho là đang hẹn hò rapper Skepta...
Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele - 5
...vì cả hai thường "thả thính" nhau trên MXH

Trước Adele, Brad Pitt từng dính không ít tin đồn hẹn hò với hàng loạt bóng hồng Hollywood nhưng dường như nam tài tử đình đám vẫn chưa chịu mở lòng với ai.

Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele - 6

Brad Pitt lại dính tin đồn hẹn hò, lần này là 'họa mi nước Anh' Adele - 7

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/brad-pitt-lai-dinh-tin-don-hen-ho-lan-nay-la-hoa-mi-nuoc-anh-adele-tintuc697440
Loading...Tin mới hơn