Sao 360°

Brad Pitt đau khổ sau khi bị con trai ruồng rẫy, làm chứng chống lại mình trước tòa để 'về phe' Angelina Jolie

Sau khi vợ cũ Angelina Jolie tuyên bố sẽ tung thêm bằng chứng mới cho thấy Brad Pitt từng bạo hành gia đình, nam tài tử đau khổ vì những người từng là thân yêu nhất nay quay lưng lại với anh.

Theo một nguồn tin chia sẻ với Page Six, Brad Pitt hiện rất đau lòng khi Angelina Jolie tuyên bố cô đang "chuẩn bị cung cấp các bằng chứng" về việc bạo hành gia đình giữa lúc cuộc chiến giành quyền nuôi con đang căng thẳng.

Trước đó, truyền thông đưa tin về việc Maddox, cậu con nuôi 19 tuổi của Brad Pitt và Angelina Jolie, quyết định làm chứng chống lại cha mình trước tòa. Được biết, Brad Pitt từng bị tố bạo lực với con trai và đây là "giọt nước tràn ly" khiến Angelina ly hôn. Tuy sau này đã được chứng minh vô tội nhưng dường như giữa hai cha con đã không còn cơ hội nào để hàn gắn lại.

brad pitt, angelina jolie, con trai angelina jolie
Brad Pitt đau khổ sau khi bị con trai Maddox quay lưng để đứng về phía Angelina Jolie

Nguồn tin từ Page Six chia sẻ: "Trái tim của Brad Pitt tan vỡ khi Angelina lựa chọn bước đường này. Vẫn còn rất nhiều cảm xúc lưu lại dù cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc".

"Brad Pitt đã chịu trách nhiệm vì những hành động của mình và các vấn đề trong quá khứ, anh ấy đã bỏ rượu. Cuộc hôn nhân này tràn đầy sự đam mê nhưng đôi khi cũng vô cùng độc hại - như nhiều cặp đôi khác, họ đã tranh cãi, nhưng cũng đã chia sẻ với nhau nhiều kỷ niệm tuyệt vời".

brad pitt, angelina jolie, con trai angelina jolie
Angelina và con trai nuôi Maddox

Về phía con trai Maddox, cậu thậm chí còn muốn bỏ phần "Pitt" ra khỏi tên mình càng sớm càng tốt, dù mẹ cậu không mấy ủng hộ việc này.

"Trong các tài liệu không chính thức, cậu ấy đều không dùng họ Jolie-Pitt, thay vào đó chỉ viết Jolie mà thôi" - một nguồn tin chia sẻ.

Trong khi Brad Pitt tỏ ra đau lòng vì mẹ con Angelina quá "cạn tình", nữ diễn viên lại không chia sẻ nhiều trước công chúng. Chỉ có thể chắc chắn một điều rằng cô không hề nhượng bộ khi động đến các vấn đề về quyền nuôi con. Trước đó, vào tháng 8/2020, phía Jolie yêu cầu đòi đổi thẩm phán vì nghi ông thiên vị chồng cũ. Tuy nhiên, tòa bãi bỏ yêu cầu vì phía nữ diễn viên không có bằng chứng.

brad pitt, angelina jolie, con trai angelina jolie

Brad Pitt hiện muốn nhận một nửa quyền nuôi con. Từ khi chia tay năm 2016, Angelina Jolie giành quyền nuôi sáu con toàn thời gian. Hai người thỏa thuận cùng định cư tại California cho đến khi cả sáu con qua 18 tuổi. Brad Pitt muốn xin thêm quyền nuôi con vì cảm thấy ngày càng bị cô lập khỏi lũ trẻ.

brad pitt, angelina jolie, con trai angelina jolie

Angelina Jolie và Brad Pitt quen khi đóng chung phim Ông bà Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ lúc bấy giờ, Jennifer Aniston, để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie đâm đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.

 

Theo Minh Tâm (Công lý & xã hội)


>> Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT
>> Rộ tin Brad Pitt đang hẹn hò nàng mẫu kém gần 30 tuổi, là bản sao của Angelina Jolie và làm mẹ đơn thân
>> Angelina rất tức giận và cực kỳ sốc khi Brad đưa bồ mới về nhà
>> Hậu tin đồn muốn chuyển giới, con gái tomboy của Angelina Jolie có sự thay đổi đáng ngạc nhiên
>> Jolie-Pitt đổ bể kế hoạch đón Giáng sinh cùng nhau


https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/brad-pitt-dau-kho-sau-khi-bi-con-trai-ruong-ray-lam-chung-chong-lai-minh-truoc-toa-de-ve-phe-angelina-jolie-75929.html