Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Bộ Y tế chơi TikTok, cộng đồng cười ngả nghiêng với trend 'ở nhà vẫn vui'

Trên tài khoản TikTok của mình, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Chi Pu khiến fan cười không ngừng khi đăng tải hàng loạt clip "ở nhà vẫn vui".

Nhằm truyền đi thông điệp hạn chế đến nơi đông người để tránh sự lây lan của dịch bệnh ngoài cộng đồng, đặc biệt trong dịp cao điểm ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, từ ngày 29/3, Bộ Y tế phát động chiến dịch #onhavanvui (#happytimeAtHome) kêu gọi mọi người ở nhà và chia sẻ những không gian vui vẻ, tích cực trong thời gian ở nhà làm việc, hạn chế các hoạt động nơi đông người.

Bộ Y tế chơi TikTok, cộng đồng cười ngả nghiêng với trend 'ở nhà vẫn vui'
TikTok của Bộ Y tế chia sẻ clip #onhavanvui của ca sĩ Amee.

Với chiến dịch #onhavanvui, Bộ Y tế kêu gọi người dùng chia sẻ các hoạt động thú vị tại gia của bản thân và gia đình, từ những hoạt động thường ngày như nấu nướng (#onhanoitro), tập thể dục (#onhakhoemanh), học tập (#onhahocbai), đến những hoạt động độc đáo và cá tính hơn, trình diễn thời trang (#onhalamdep), ngâm nga theo một điệu nhạc, trình diễn một điệu nhảy tự do để giải trí (#onhagiaitri)...

Bộ Y tế chơi TikTok, cộng đồng cười ngả nghiêng với trend 'ở nhà vẫn vui' - 1
Hồ Ngọc Hà

Hưởng ứng chiến dịch này, các nghệ sĩ đã và đang thực hiện theo nhiều cách khác nhau trong đó có Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh, Chi Pu. 3 người đẹp này đi đầu cho trào lưu TikTok #onhavanvui. Fan của họ nhiều phen cười nghiêng ngả với những màn pha trò vui vẻ tại nhà.

Ví dụ, Hồ Ngọc Hà, thay vì ra ngoài, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và con trai đã sử dụng TikTok để làm trò vui tại nhà. Lúc thì cô chia sẻ cảnh buổi sáng ở nhà xinh tươi với màn lột xác xinh đẹp gây ngỡ ngàng.

Khi cô khiến fan cười không khép được miệng khi trêu trọc bé Subeo. Cảnh quay đó vừa gây tò mò kích thích sự theo dõi của fan. Cô viết: "Khi subeo nghĩ subeo ở nhà một mình nhưng hóa ra mẹ Hà luôn theo dõi".

Hồ Ngọc Hà (@hongocha2511)

Dù không ra ngoài nhưng xem tài khoản Tik tok của Hồ Ngọc Hà khiến fan cười và cảm thấy một ngôi sao chạy show khắp nơi khi ở nhà lại không cảm thấy ngột ngạt khó chịu. Thậm chí, cuộc sống trong nhà thật sự quá thú vị.

Cũng như Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Amee thể hiện "Sao anh chưa về" phiên bản #happytime với nhiều hoạt động cùng gia đình vô cùng ý nghĩa như ở nhà tái chế đồ, ở nhà trồng cây, ở nhà vẽ tranh....

Bộ Y tế chơi TikTok, cộng đồng cười ngả nghiêng với trend 'ở nhà vẫn vui' - 2
Ngọc Trinh
Ngoc Trinh(@ngoctrinh89)

Khác với Amee, Ngọc Trinh lại khiến fan cười ngất với màn ở nhà ca hát, dù không sở hữu chất giọng hay nhưng nét tự nhiên của Ngọc Trinh lại khiến mọi rất yêu mến. Cô hào hứng chia sẻ: "Khi có dịch thì làm gì? ở nhà chứ làm gì, mọi người nhớ tận dụng thời gian ở nhà như Trinh nha #onhavanvui #onhanoitro #onhalamdep".

Ngoài ra, Ngọc Trinh còn tranh thủ ăn ở nhà vừa tiết kiệm, vừa khỏe, vừa ấm cùng và đặc biệt có ý nghĩa đặc biệt trong dịch COVID-19.

Diễn viên Chi Pu cũng làm fan thích thú khi khoe cảnh ở nhà nói chuyện với chú cua. Cô #onhavanvui với trò tiêu khiển này. Điều đặc biệt, Chi Pu không hề cảm thấy nhàm chán khi ở nhà xung quanh có nhiều trò hay.

Chi Pu(@chipupu)

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/bo-y-te-choi-titok-cong-dong-cuoi-nga-nghieng-voi-trend-o-nha-van-vui-20200330105446595.htm?fbclid=IwAR12ouMa-5HlvG7uO4Imircu6fwUoRPA78ao6kuKyVYmiww8j0xJTt3L4m4

Loading...Tin mới hơn