Sao 360°

Bố của con gái Mai Phương mất việc vì bị dân mạng kéo vào lăng mạ, chửi bới sau khi cô qua đời

Sau khi Mai Phương mất, rất nhiều người đã kéo vào tận trang chủ của công ty nơi Phùng Ngọc Huy đang hợp tác làm việc để tránh ảnh hưởng đến nhãn hàng.

Tối 28/3, thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi đã khiến làng giải trí vô cùng bàng hoàng, xót xa. Rời xa cuộc đời ở tuổi 35, Mai Phương ở trong lòng bạn bè và công chúng là người phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ, kiên cường.

Càng xót cho Mai Phương, mọi người lại càng thương cho bé Lavie - cô con gái nhỏ được Mai Phương một mình chăm sóc, nuôi dạy từ nhỏ. Cô bé là thành quả tình yêu của Mai Phương và nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhưng sau khi chia tay, Phùng Ngọc Huy đã sang Mỹ và Lavie ở lại bên mẹ.

Bố của con gái Mai Phương mất việc vì bị dân mạng kéo vào lăng mạ, chửi bới sau khi cô qua đời
Mai Phương đã hạ sinh bé Lavie sau nhiều năm yêu đương với Phùng Ngọc Huy

Sau khi Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích của cư dân mạng vì họ cho rằng anh thờ ơ, bỏ rơi mẹ con cô trong lúc hoạn nạn. Từ lúc Mai Phương phát hiện bệnh cho đến khi cô nhắm mắt xuôi tay, anh chưa từng về nước thăm cô một lần. 

Bố của con gái Mai Phương mất việc vì bị dân mạng kéo vào lăng mạ, chửi bới sau khi cô qua đời - 1

Bố của con gái Mai Phương mất việc vì bị dân mạng kéo vào lăng mạ, chửi bới sau khi cô qua đời - 2
Mai Phương và con gái

Sự tức giận và phẫn nộ của khán giả lên đến đỉnh điểm khi rất nhiều người kéo vào tận trang chủ công ty thẩm mỹ mà Phùng Ngọc Huy đang hợp tác quảng cáo để lăng mạ, chửi bởi khiến nam ca sĩ buộc phải dừng công việc của mình để tránh gây ảnh hưởng đến công ty. Thậm chí, các thương hiệu mà anh đang hợp tác cũng đều phải hủy bỏ hợp đồng với nam ca sĩ để tránh những rắc rối mà dân mạng đem đến.

Mới đây, chủ thương hiệu Phùng Ngọc Huy đang hợp tác đã đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để bênh vực anh giữa sóng gió dư luận.

Theo người này, từ sau khi chia tay Mai Phương, Phùng Ngọc Huy không hề bỏ mặc hai mẹ con cô như nhiều người vẫn nghĩ mà vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người cha. Mỗi tháng, Phùng Ngọc Huy đều gửi quà và tiền chu cấp cho bé Lavie để Mai Phương có thể trang trải cuộc sống. Chính chủ thương hiệu này đã từng về Việt Nam trao tận tay Mai Phương nên cô biết rõ điều này. Những việc này Phùng Ngọc Huy đều lặng lẽ làm mà không công khai rình rang trên báo chí nên nhiều người không biết và đã hiểu lầm anh.

Cũng theo người này, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương sau khi chia tay vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Trong khi Mai Phương lao vào làm việc đến kiệt sức ở quê nhà thì ở Mỹ, Phùng Ngọc Huy cũng chật vật kiếm tiền để có thể chăm sóc đầy đủ cho bé Lavie. 

Bố của con gái Mai Phương mất việc vì bị dân mạng kéo vào lăng mạ, chửi bới sau khi cô qua đời - 3
Lúc còn sống, Mai Phương từng khẳng định không oán trách gì Phùng Ngọc Huy và mong muốn mối quan hệ của cả hai luôn tốt đẹp 

Cuối cùng, chủ thương hiệu bày tỏ mong muốn khán giả hãy nhìn nhận lại sự việc, tiếp thu đầy đủ thông tin và ngưng chửi rủa Phùng Ngọc Huy bởi anh bây giờ có lẽ là chỗ dựa lớn nhất của bé Lavie.

Trước đó, Ốc Thanh Vân - người luôn túc trực bên Mai Phương trong những ngày bệnh tật - cũng lên tiếng đính chính, cho biết suốt thời gian qua, Phùng Ngọc Huy luôn liên lạc với cô để nắm rõ tình hình, anh cũng không thể về dự đám tang Mai Phương vì tình hình dịch bệnh cũng như gặp rắc rối về vấn đề giấy tờ.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-cua-con-gai-mai-phuong-mat-viec-vi-bi-dan-mang-keo-vao-lang-ma-chui-boi-sau-khi-co-qua-doi-tintuc674017
Loading...Tin mới hơn