Sao 360°

Bố chồng nổi giận khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử, phản ứng của Tạ Đình Phong còn gây bất ngờ hơn

Trước đây, Tạ Hiền (bố của Tạ Đình Phong) nhiều lần bày tỏ yêu mến và quý trọng cô con dâu Trương Bá Chi.

Năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tuyên bố ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm tốn nhiều giấy mực. Tuy nhiên, Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - nhiều lần chia sẻ ông vẫn luôn yêu mến cô con dâu họ Trương, cho thấy mối quan hệ giữa 2 nhà vẫn hết sức tốt đẹp.

Vậy nhưng, trong 1 bài viết mới đây được đăng tải trên trang BJH, 1 nguồn tin tiết lộ sau khi Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi, Trương Bá Chi ngay lập tức có ý định muốn đổi họ của 2 quý tử Lucas và Quintus sang họ Trương. Ngay sau khi biết được tin này, ông Tạ Hiền vô cùng bức xúc và tỏ rõ thái độ phản đối. Ông mong rằng con dâu của mình không đưa ra quyết định trong vội vàng và hấp tấp.

Bố chồng nổi giận khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử, phản ứng của Tạ Đình Phong còn gây bất ngờ hơn

Sau đó, Tạ Hiền ngay lập tức gọi cho con trai mắng nhiếc nặng nề. Ông mong muốn con trai không thoả hiệp với Trương Bá Chi, vậy nhưng chẳng ngờ được rằng Tạ Đình Phong lại thể hiện thái độ vô cùng lãnh đạm. Nam diễn viên Bản Sắc Nam Nhi thẳng thắn: "Chúng con đã ly hôn, bố không thể quản lý được chuyện tình cảm giữa chúng con".

Bố chồng nổi giận khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử, phản ứng của Tạ Đình Phong còn gây bất ngờ hơn - 1

Phản ứng này của Tạ Đình Phong khiến Tạ Hiền vô cùng tức giận. Mặc dù vậy, Tạ Đình Phong hiểu rõ 1 điều nếu như con trai mang họ Tạ, anh vẫn phải có trách nhiệm với các con, còn nếu đổi sang họ Trương, tình cảm của anh và các con sẽ phai nhạt theo thời gian.

Về phía Trương Bá Chi, cuối cùng cô chọn cách nhượng bộ, không giữ ý định đổi họ cho Lucas và Quintus bởi nữ diễn viên vẫn mong 2 con có được tình yêu và sự quan tâm từ phía bố ruột. Giờ đây, sau nhiều năm, Trương Bá Chi hoàn toàn có cuộc sống mới cùng 3 người con trai và đã có màn trở lại showbiz thành công, còn Tạ Đình Phong hiện có mối quan hệ bền chặt, ổn định với thiên hậu Vương Phi.

Bố chồng nổi giận khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử, phản ứng của Tạ Đình Phong còn gây bất ngờ hơn - 2
Gia đình Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi thuở còn hạnh phúc

Theo Kylie (Trí Thức Trẻ)


>> Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
>> Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
>> Tạ Đình Phong lần đầu hé lộ chuyện bị cha ruột 'ghẻ lạnh'
>> Được hỏi bao giờ kết hôn, Tạ Đình Phong đáp vỏn vẹn 5 chữ hé lộ thái độ phũ phàng về mối quan hệ với Vương Phi
>> Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ
>> Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ 'quay xe', thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng


http://ttvn.toquoc.vn/bo-chong-noi-gian-khi-biet-truong-ba-chi-muon-doi-ho-cho-2-quy-tu-phan-ung-cua-ta-dinh-phong-con-gay-bat-ngo-hon-2202128912141696.htm