Sao 360°

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển

Clip: Phan Hiển cầu hôn Khánh Thi trong niềm xúc động dâng trào

Ảnh cưới của cặp đôi gây ấn tượng cho người xem với những khung hình lãng mạn, đậm chất thơ và đẹp như một bộ phim điện ảnh.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi đẹp của làng thể thao dancesport. Sau hơn một thập kỷ gắn bó bên nhau và có hai nhóc tì cùng một gia đình viên mãn, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ. Hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào tháng 12/2022 này.

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 1
Bộ ảnh cưới đặc biệt được thực hiện tại Pháp của cặp đôi kiện tướng dancesport

Trước ngày trọng đại, cặp đôi cũng chia sẻ bộ ảnh cưới đặc biệt được thực hiện tại Pháp. Vốn là những kiện tướng dancesport, cặp đôi đã chọn thực hiện bộ ảnh cưới theo đúng chất riêng của mình.

Bộ ảnh tái hiện chặng đường yêu 13 năm của cặp đôi: Gặp nhau trên phố, làm quen, hai con tim hòa chung nhịp đập, khiêu vũ nối kết tâm hồn và dùng bữa tối lãng mạn với những tâm tình tỉ tê. Tình yêu mà cả hai dành cho nhau ngập tràn trong mỗi bức ảnh. Ảnh cưới của cặp đôi gây ấn tượng cho người xem với những khung hình lãng mạn, đậm chất thơ và đẹp như một bộ phim điện ảnh.

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 2

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 3
Phan Hiển - Khánh Thi hiện tại đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào 12/2022

Khánh Thi chia sẻ lý do cô cùng chồng lựa chọn Pháp là nơi chụp ảnh cưới bởi đây là nơi Khánh Thi từng học và "đặt những viên gạch đầu tiên" cho sự nghiệp dancesport. Cô muốn đưa chồng trở về nơi từng lưu giữ thời thanh xuân của mình. Cặp đôi cũng cho biết, họ dành nhiều tâm huyết cho những khoảnh khắc này.

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 4

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 5
Khánh Thi tiết lộ Pháp là nơi cô từng học và xây dựng sự nghiệp dancesport

Cặp đôi kiện tướng dancesport Phan Hiển - Khánh Thi hiện tại đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào 12/2022. Sau hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi đã có hai con, bé trai 7 tuổi và bé gái 4 tuổi. Phan Hiển cho biết muốn Khánh Thi mặc váy cô dâu bước vào lễ đường.

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 6

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 7
Suốt nhiều năm cùng đồng hành trong cuộc sống và công việc, dù có xích mích, xung đột nhưng cặp đôi nhận ra họ không thể sống thiếu nhau. "Tôi nghĩ đó là lúc chậm lại, tìm một người phù hợp với mình nhất, luôn muốn người ta ở kế bên. Không nghĩ chúng tôi có được cảm xúc như vậy sau thời gian dài bên nhau”, Phan Hiển bày tỏ.

Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi. Cô cũng chính là người thầy dìu dắt anh đến với thành công trong sự nghiệp. Mối tình thầy trò cũng khoảng cách tuổi tác lớn từng là "rào cản" khiến cặp đôi phải đối diện với khó khăn, áp lực từ dư luận. Sau nhiều năm phải đối diện với sóng gió trong chuyện tình cảm, giờ đây cặp đôi đã tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Vợ chồng Khánh Thi dự kiến có 500 khách mời trong hôn lễ. Khách dự lễ cưới sẽ diện trang phục có màu trắng, hồng. Hiện tại, cả hai gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho lễ cưới.

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 8

Bộ ảnh cưới thơ mộng, đậm chất dancesport của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển - 9

Theo Kim Ngân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/bo-anh-cuoi-tho-mong-dam-chat-dancesport-cua-khanh-thi-phan-hien-202211251728289843.html