Sao 360°

Bộ 3 mỹ nhân 'gia tộc triệu đô' lần đầu đọ sắc: Hà Tăng visual đỉnh cao, Tiên Nguyễn - Linh Rin cũng đáng gờm lắm chẳng đùa!

Lần hiếm hoi Hà Tăng và gia đình chồng "triệu đô" mới hội ngộ đông đủ như thế này, không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng.

Thế lực "khủng" và độ giàu có của gia đình chồng Hà Tăng là điều mà ai cũng biết. Bên cạnh ông xã tài giỏi Louis Nguyễn của ngọc nữ màn ảnh Việt, gia đình Johnathan còn có nhiều người con tài giỏi không kém là Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn.

Mới đây nhất, các thành viên trong "gia đình triệu đô" tổ chức buổi gặp mặt ăn tối, từ vợ chồng nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cho đến cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin và tiểu thư Tiên Nguyễn đều xuất hiện thu hút sự chú ý.

Đây cũng được xem là lần đầu tiên bộ 3 mỹ nhân Hà Tăng - Linh Rin - Tiên Nguyễn đọ sắc "bất phân thắng bại". Thật khó để netizen chọn ra đâu là người đẹp nhất vì cô nàng nào cũng mang một nhan sắc rất riêng, rất quý phái.

Bên cạnh đó, độ ngọt ngào của đôi vợ chồng nổi tiếng nhà Hà Tăng và cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin cũng thu hút sự chú ý lớn. Có thể nói, 2 cặp đôi này luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện.

Bộ 3 mỹ nhân 'gia tộc triệu đô' lần đầu đọ sắc: Hà Tăng visual đỉnh cao, Tiên Nguyễn - Linh Rin cũng đáng gờm lắm chẳng đùa!
Các thành viên trong gia đình triệu đô xuất hiện cạnh nhau, màn đọ sắc của 3 mỹ nhân gia tộc "triệu đô" Hà Tăng - Tiên Nguyễn - Linh Rin chiếm trọn spotlight
Bộ 3 mỹ nhân 'gia tộc triệu đô' lần đầu đọ sắc: Hà Tăng visual đỉnh cao, Tiên Nguyễn - Linh Rin cũng đáng gờm lắm chẳng đùa! - 1
phillip Nguyễn giữ mối quan hệ thân thiết với chị dâu
Bộ 3 mỹ nhân 'gia tộc triệu đô' lần đầu đọ sắc: Hà Tăng visual đỉnh cao, Tiên Nguyễn - Linh Rin cũng đáng gờm lắm chẳng đùa! - 2
Trước đó vào hoảng thời gian đầu khi mới hẹn hò, chàng thiếu gia cũng sớm ra mắt bạn gái Linh Rin với vợ chồng Hà Tăng

Theo Hoàng (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bo-3-my-nhan-gia-toc-trieu-do-lan-dau-do-sac-ha-tang-visual-dinh-cao-tien-nguyen-linh-rin-cung-dang-gom-lam-chang-dua-162200810055944740.htmTin mới hơn