Sao 360°

Bình An phản ứng cực gắt khi có người chê bai Phương Nga mặc váy cưới kém sang

Nam diễn viên không muốn vợ bị chê bai nên liền nhanh chóng lên tiếng bênh vực và đáp trả gay gắt.

Trên trang Facebook cá nhân, Bình An đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của anh và Phương Nga trong đám cưới.  Tuy nhiên một tài khoản Facebook đang ở tuổi trung niên để lại bình luận chê bai váy cưới của Phương Nga. Người này viết: "Cả đời cưới có 1 lần mặc chiếc váy này nhìn không sang trọng và lịch sự chút nào". 

Bình An khá bức xúc khi đọc được dòng bình luận này. Nam diễn viên không muốn vợ bị chê bai nên liền nhanh chóng lên tiếng bênh vực và đáp trả gay gắt. Bình An thẳng thắn đáp: "Không phải người lớn nào cũng đáng kính".

Bình An phản ứng cực gắt khi có người chê bai Phương Nga mặc váy cưới kém sang

Có thể thấy, Bình An dành rất nhiều tình cảm cho Phương Nga. Trong đám cưới, cả hai đều bật khóc khi trao nhau lời hẹn ước chuyện tương lai. Bình An cho biết anh yêu Phương Nga từ cái nhìn đầu tiên và sẵn sàng làm mọi thứ vì người bạn đời của mình.

Mở đầu là Bình An với những lời trải lòng: "Chào bạn, người đã luôn đồng hành cùng mình suốt 4 năm, 9 tháng, 3 tuần qua. Mình là người không bao giờ tin vào chuyện cổ tích và bạn cũng không. Nhưng bạn có thấy câu chuyện của chúng mình thật lạ? Nó sẽ chẳng giống một bộ phim nào cả.

Ngay từ những ngày bắt đầu, từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, hai đứa không hề có một người bạn chung mà chỉ là sự tình cờ. Sau khi tìm hiểu về nhau, chúng ta đều thấy hai đứa không hề có một sở thích nào chung.

Mình là người sến sẩm, còn bạn có đôi chút nhạt nhòa. Mình thích cơm với cà, bạn thích ăn mì ý. Mình thích du lịch thách thức lý trí, còn bạn có thể nằm dài cả ngày ở bãi biển chỉ với một quả dừa. Nhưng những điều khác biệt ấy không hề làm chúng mình xa cách.

Mình là một người bảo thủ, cứng nhắc, nhưng có thể làm tất cả mọi thứ vì bạn. Có những khoảnh khắc khiến mình nhận ra, bạn sẽ là người đồng hành với mình suốt cuộc đời này. Đó là những lúc bạn giữ tiền giúp mình...

Nhưng quan trọng, mình đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình sẽ luôn giữ rung động đó trong suốt cuộc đời này như lần đầu tiên ấy. Cảm ơn bạn".

Bình An phản ứng cực gắt khi có người chê bai Phương Nga mặc váy cưới kém sang - 1

Đáp lại Bình An, Phương Nga vừa khóc vừa chia sẻ: "Hôm nay khi viết những dòng này, mình đã suy nghĩ nên xưng hô như thế nào. Vậy là chúng mình cũng đã cùng nhau trải qua rất nhiều giai đoạn kể từ khi quen nhau, tới khi suýt nữa phải xa nhau. Hôm nay khi hai đứa đứng ở đây, có rất nhiều những thay đổi. Mình biết trước đây bạn ghét mèo, nhưng vì mình mà bạn đã nuôi chúng. Nên mình cũng sẽ vì bạn mà thích cá, thích bóng đá hơn một chút.

Câu đầu tiên mình dùng để giới thiệu bạn với mọi người ngoài kia là 'cậu và mợ'. Mình hy vọng hai đứa sẽ luôn như vậy, không vì những gì ngoài kia mà thay đổi. Mình hy vọng 21/10/2022, chúng mình sẽ cùng bắt đầu hành trình mới nhé. Cậu của mợ".

Theo Hạ Anh (Xe và Thể Thao)
https://xevathethao.vn/uncategorized/binh-an-phan-ung-cuc-gat-khi-co-nguoi-che-bai-phuong-nga-mac-vay-cuoi-kem-sang.html