Sao 360°

Bình An bật khóc trong lễ ăn hỏi, Phương Nga hạnh phúc theo chồng về dinh

Bình An không giấu nổi hạnh phúc, bật khóc trong ngày ăn hỏi.

Ngày 6/10, Bình An - Phương Nga chính thức tổ chức lễ ăn hỏi trong sự chúc phúc của người thân và người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Bình An hạnh phúc viết: “Rể Hà Tĩnh và dâu Phú Thọ chào cả nhà ạ. Hẹn mọi người 21/10/2022 nhé”.

Bình An bật khóc trong lễ ăn hỏi, Phương Nga hạnh phúc theo chồng về dinh
Ngày 6/10, Bình An - Phương Nga chính thức tổ chức lễ ăn hỏi.

Ngoài 2 nhân vật chính, đang bê tráp trong lễ ăn hỏi khiến dân tình phải trầm trồ với sự xuất hiện của các gương mặt đình đám trong Vbiz như: Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Kiều Loan, Phương Anh, Thúy Vi, Lương Thanh... Trong lúc chụp hình kỉ niệm với mọi người, Bình An không giấu nổi hạnh phúc rơi nước mắt vì xúc động.

Bình An bật khóc trong lễ ăn hỏi, Phương Nga hạnh phúc theo chồng về dinh - 1
Trong lúc chụp hình kỉ niệm với mọi người, Bình An không giấu nổi hạnh phúc rơi nước mắt vì xúc động.

Một người chị thân thiết của Bình An tiết lộ cảm xúc của nam diễn viên trước giờ rước Phương Nga về dinh. Cô viết: “Trong lúc đứng trước cửa phòng của cô dâu, chờ hiệu lệnh mới được vào. Thằng em ngồi sụp xuống kể khổ đêm qua mất ngủ, thao thức đến tận 2h30 sáng vì mải lo sắp xếp mọi việc, rồi lại phải dậy sớm lúc 3h30 chuẩn bị lễ cùng gia đình. Sau đó khởi hành từ Phú Thọ xuống Hà Nội, cho kịp 7h có mặt ở nhà gái. Miệng kêu vậy, nhưng nghe tiếng cô dâu bảo xong rồi để vào phòng rước nàng về dinh thì em trai hớn hở, cười toe toét. Chúc mừng hạnh phúc hai em! Còn cái tiệc cưới 21/10 đang chờ”.

Bình An bật khóc trong lễ ăn hỏi, Phương Nga hạnh phúc theo chồng về dinh - 2
Ngoài 2 nhân vật chính, đang bê tráp trong lễ ăn hỏi khiến dân tình phải trầm trồ với sự xuất hiện của các gương mặt đình đám trong Vbiz.

Trước đó, Phương Nga đã nhận lời cầu hôn từ Bình An trước đó và cả hai có nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới này. Bình An nghẹn ngào gửi tới Phương Nga những câu nói chất chứa đầy tình cảm, hạnh phúc: “Cảm ơn em suốt 4 năm qua đã ở bên anh, và anh hơi tham lam 1 xíu. Anh muốn em sẽ đồng hành cùng anh cả đời này. Em làm vợ anh nhé”. Phương Nga gật đầu nói “say yes”.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/binh-an-bat-khoc-phuong-nga-hanh-phuc-trong-le-an-hoi-202210062221568193.html