Sao 360°

Biệt thự triệu đô đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng, Lệ Quyên chuẩn bị dọn về một nhà với Lâm Bảo Châu

Giọng ca "Tình lỡ" tiếp tục "nhá hàng" về tổ ấm mới khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Những ngày này, dân tình đang xôn xao bàn tán về căn biệt thự mới cực sang chảnh của Lệ Quyên tại Sài Gòn khi cô liên tục "nhá hàng" về tổ ấm mới trên trang cá nhân. Được biết, cơ ngơi mới được cô cho xây dựng từ rất lâu nhưng bị hoãn lại vì tình hình dịch bệnh. Vì là nơi "nữ hoàng phòng trà" và bạn trai Lâm Bảo Châu cùng sinh sống nên cô không tiếc tiền chi mạnh cho ngôi nhà của mình. Hiện tại, công trình này đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng và Lệ Quyên rất háo hức được chuyển sang nhà mới trước khi năm 2021 chính thức kết thúc. 

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ
Căn bạch dinh cực kỳ sang chảnh của Lệ Quyên

Mới đây nhất, Lệ Quyên tiếp tục "nhá hàng" loạt ảnh trong căn biệt thự triệu đô. Dù phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân nhưng đích thân nữ ca sĩ cũng bắt tay vào dọn dẹp cho kịp tiến độ. Cô than thở về một ngày vất vả nhưng vẫn khá hài lòng khi nghĩ đến ngày tổ ấm mới hoàn thiện. 

"Ngày cuối tháng 11, hoan hỉ đón tháng 12 vào ngày mai cũng đã hoàn tất tổ ấm. Hơn 10 người cật lực từ sáng. Tuyệt vời", nữ ca sĩ viết.

Hiện tại, mọi thứ đã dần ổn định, chỉ còn một số vật dụng cần được lắp đặt. Chiêm ngưỡng căn biệt thự sẽ thấy Lệ Quyên đặt rất nhiều tâm huyết để chăm chút cho từng ngóc ngách của ngôi nhà. Cơ ngơi mới được cô chăm chút theo phong cách cổ điển, sử dụng đèn chùm và thảm làm điểm nhấn.

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ
Lệ Quyên hé lộ thêm về không gian xa hoa trong ngôi biệt thự

Biệt thự triệu đô đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng, Lệ Quyên chuẩn bị dọn về một nhà với Lâm Bảo Châu - 3

Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ
Nữ ca sĩ còn mạnh tay chi tiền để dát vàng cho nhiều vị trí trong nhà như lối ra vào, cầu thang, trần nhà... Lệ Quyên chia sẻ: "Một năm không làm được gì, may làm được tổ ấm này. Luôn đầy ắp ánh sáng là điều mình mê nhất".
Biệt thự triệu đô đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng, Lệ Quyên chuẩn bị dọn về một nhà với Lâm Bảo Châu - 5
Cận cảnh khu vực cầu thang dát vàng của Lệ Quyên. Đây chắc hẳn sẽ là địa điểm check-in quen thuộc của "nữ hoàng phòng trà" trong thời gian tới
Lệ Quyên cho thợ hoàn thiện nội thất.
Lệ Quyên cho thợ hoàn thiện nội thất
Biệt thự triệu đô đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng, Lệ Quyên chuẩn bị dọn về một nhà với Lâm Bảo Châu - 7
1 góc bể bơi cực "chill" trong tổ ấm mới của Lệ Quyên
Biệt thự triệu đô đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng, Lệ Quyên chuẩn bị dọn về một nhà với Lâm Bảo Châu - 8
Mới đây, nữ ca sĩ cũng khoe chiếc view ăn tiền từ ban công khiến dân tình không khỏi trầm trồ
Lệ Quyên, Sao Việt, Nữ ca sĩ
Được biết, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sẽ dọn về tổ ấm mới trong tương lai gần

Chuyện tình của cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và khán giả yêu mến. Nhiều người mong đợi tin vui sắp tới từ cả hai trong thời gian tới.

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/biet-thu-trieu-do-dang-buoc-vao-nhung-khau-hoan-thien-cuoi-cung-le-quyen-chuan-bi-don-ve-mot-nha-voi-lam-bao-chau-tintuc799174