Sao 360°

Biết Ngọc Trinh giàu nhưng không ngờ giá tiền chụp một bộ ảnh của cô lại đắt đỏ đến thế!

Giá chụp một bộ ảnh của Ngọc Trinh bằng một năm thu nhập của người bình thường cộng lại.

Ngọc Trinh là người đẹp thị phi và giàu sụ của showbiz Việt. Cô sở hữu khối tài sản khổng lồ với loạt đồ hiệu chất chồng như núi, dàn xe hơi đắt đỏ và căn biệt thự 50 tỷ đồng. Cô thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh đẹp để chia sẻ lên trang cá nhân. Mỗi bộ ảnh của "Nữ hoàng nội y" được chăm chút theo những concept khác nhau.

Hôm qua (27/4), người trong ekip của Ngọc Trinh đã gây bất ngờ khi tiết lộ số tiền phải chi trong một buổi chụp ảnh. Cụ thể, stylist Kye Nguyễn đã đăng tải bộ ảnh mới của người đẹp đính kèm dòng trạng thái: "Buổi chụp ảnh đầu tư gần 150 triệu. Riết khách hàng gửi concept kêu muốn chụp giống chị Trinh mà ekip toàn ngậm ngùi từ chối".

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, sao Việt
Stylist của Ngọc Trinh tiết lộ, giá chụp một bộ ảnh của cô là 150 triệu

Ngay lập tức chia sẻ nói trên đã khiến nhiều người choáng váng. Bởi số tiền chụp một bộ ảnh của Ngọc Trinh đã bằng số thu nhập cả năm của một người hoặc nhiều người lao động cộng lại. Ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ "Nữ hoàng nội y" kiếm 5-7 tỷ đồng một tháng. Đúng là anh đã không hề nói ngoa về gà cưng của mình.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, sao Việt

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, sao Việt
Mỗi bộ ảnh của Ngọc Trinh đều rất đầu tư nhưng không ngờ giá lại cao đến thế

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/biet-ngoc-trinh-giau-nhung-khong-ngo-gia-tien-chup-mot-bo-anh-cua-co-lai-dat-do-den-the-80079.html