Sao 360°

Biến căng: Luật sư phía Lý Tiểu Lộ tố ngược Giả Nãi Lượng, tiết lộ sự việc từ đầu đến cuối có nhiều uẩn khúc

Sau tuyên bố ly hôn, những câu chuyện đằng sau scandal ngoại tình này lại ngày càng trở nên kỳ lạ.

Tối muộn 14/11, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đưa ra thông cáo báo chí chính thức, tuyên bố cả hai đã ly hôn sau 7 năm kết nghĩa vợ chồng. Đây có lẽ là cái kết đau lòng mà nhiều người đã đoán trước được bởi suốt 2 năm qua, scandal ngoại tình chấn động showbiz của Lý Tiểu Lộ và rapper trẻ tuổi PGone chưa lúc nào lắng xuống.

Sau thông tin này, phản ứng của cư dân mạng chia làm 2 phe rõ rệt: một bên chỉ trích, miệt thị Lý Tiểu Lộ dữ dội, bên còn lại bày tỏ sự thương cảm cho Giả Nãi Lượng - người đàn ông từng hết lòng vì vợ và con nay bị phụ bạc trong đau đớn. 

Biến căng: Luật sư phía Lý Tiểu Lộ tố ngược Giả Nãi Lượng, tiết lộ sự việc từ đầu đến cuối có nhiều uẩn khúc

Cách đây ít giờ, Lý Tiểu Lộ bất ngờ viết tâm thư giãi bày những nỗi thống khổ mà cô phải chịu đựng sau khi scandal nổ ra. Cô cho biết mình bị mạt sát, phỉ báng, xúc phạm dã man từ những người cô không hề quen biết. Thậm chí nữ diễn viên từng nghĩ đến cái chết để giải thoát mình khỏi đau khổ nhưng cuối cùng, cô vẫn chọn tiếp tục sống để chăm sóc cho con gái Điềm Hinh.

Sau tâm thư của Lý Tiểu Lộ, mới đây luật sư của cô đã đăng thêm một bài viết khá dài cung cấp thêm chi tiết về cuộc hôn nhân và việc mà mọi người vẫn gọi là "Lý Tiểu Lộ ngoại tình".

Biến căng: Luật sư phía Lý Tiểu Lộ tố ngược Giả Nãi Lượng, tiết lộ sự việc từ đầu đến cuối có nhiều uẩn khúc - 1

Cụ thể, luật sư này đã nêu ra 4 vấn đề:

1. Về clip đầu tiên nghi vấn Lý Tiểu Lộ và PGone ngoại tình bị lộ

Ngày hôm đó Lý Tiểu Lộ ở nhà của PGone, trong nhà không chỉ có mỗi 2 người, tuy nhiên người ngoài nhìn vào đều suy đoán và cảm thấy Giả Nãi Lượng bị cắm sừng. Công chúng cho rằng chỉ cần ở chung thì đã là ngoại tình. Sau khi biết loạt ảnh do paparazzi chia sẻ, Giả Nãi Lượng đã rất tức giận còn Lý Tiểu Lộ thì vô cùng hối hận và tự trách bản thân. Sau sự việc này, ekip và luật sư đã chỉ trích phê bình Lý Tiểu Lộ không biết bao nhiêu lần.

2. Về những đoạn clip sau này

Nhìn vào khoảng thời gian quay clip thì đây là lúc Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã ly hôn. Tuy những đoạn clip này đều không hay ho gì nhưng đều là những hành động thuộc về đời sống cá nhân xảy ra sau khi cặp đôi đã đường ai nấy đi. Mặc dù vậy, có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại, Lý Tiểu Lộ và PGone không hẹn hò nữa, những thông tin về 2 người đều là tin đồn.

3. Liên quan đến vấn đề tình cảm của 2 người

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Việc ly hôn là chuyện riêng của 2 người. Người ngoài có thể nhìn vào xầm xì vài ba câu, nhưng đừng lấy đạo đức áp đặt để rồi công kích thậm tệ. Biểu hiện trong gia đình và hình tượng ngoài kia nhìn vào chưa chắc đã giống nhau. Người phụ nữ đảm đang trong mắt bạn, nhưng trong mắt chồng cô ấy, hình tượng chưa chắc đã giống nhau. Trong mắt bạn người đàn ông ấy thương vợ yêu con đến phát cuồng, nhưng trong mắt vợ anh ta chưa chắc đã giống như những gì ánh sáng showbiz rọi vào.

4. Vụ lộ clip nóng là một ngòi nổ

Luật sư từng hỏi Lý Tiểu Lộ nhiều lần về chuyện này, trong lòng nữ diễn viên có nhiều điều oan ức. Tất cả đều không đơn giản như những gì bên ngoài thể hiện ra. Sự việc rốt cuộc như thế nào, chỉ có 2 người là biết rõ hơn cả.

Hai bên đã suy nghĩ rất lâu và không hề có hành động công kích nào, cũng không hề khích bác lẫn nhau trên mạng xã hội như nhiều cặp đôi khác vì muốn giữ thể diện cho cả hai. Điều này chẳng có gì là xấu xa cả. Chẳng lẽ mọi người lại muốn nhìn thấy cảnh 2 bên xâu xé cào nát mặt nhau ra hay sao? Thật sự không cần phải làm như vậy".

Hiện tại, phía Giả Nãi Lượng vẫn chưa có bất cứ động thái nào sau thông báo ly hôn tối qua.

JK (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bien-cang-luat-su-phia-ly-tieu-lo-to-nguoc-gia-nai-luong-tiet-lo-su-viec-tu-dau-den-cuoi-co-nhieu-uan-khuc-d64834.html?demo
Loading...