Sao 360°

Biến căng: Hồng Quế bức xúc gọi Lưu Đê Ly là 'con dị tật bẩm sinh', Lưu Đê Ly đáp trả không kém phần 'đanh thép'

Sáng nay (22/6), người mẫu Hồng Quế đăng trên Facebook status "dằn mặt" diễn viên Lưu Đê Ly, với lời lẽ gay gắt.

Cụ thể, cô yêu cầu Lưu Đê Ly mở chặn Facebook để nói chuyện rõ ràng đôi bên và nhờ cư dân mạng tag nữ diễn viên vào để giải quyết mọi thứ.

Ở dưới bình luận, Hồng Quế xác nhận Ly ba lan mà cô viết ở status chính là Lưu Đê Ly. Hồng Quế cũng không ngại gọi nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" là "con dị tật bẩm sinh" và cho biết sáng nay cô đã đuổi theo Lưu Đê Ly nhưng không kịp.

Phía dưới phần bình luận, Hồng Quế kể: "Em đuổi theo sáng nay không kịp á chị. Chứ chả lẽ em lôi xuống xe trước mặt các con nó ở cửa trường".

Tuy nhiên hiện tại Hồng Quế đã ẩn status đó và cho biết đã giải quyết xong với Lưu Đê Ly. Cô thậm chí còn công khai số điện thoại của nữ diễn viên trên trang cá nhân của mình.

Biến căng: Hồng Quế bức xúc gọi Lưu Đê Ly là 'con dị tật bẩm sinh', Lưu Đê Ly đáp trả không kém phần 'đanh thép'
Bà mẹ một con cho biết nếu Lưu Đê Ly không liên lạc để giải quyết, cô sẽ đi tìm gặp trong chiều nay.
Biến căng: Hồng Quế bức xúc gọi Lưu Đê Ly là 'con dị tật bẩm sinh', Lưu Đê Ly đáp trả không kém phần 'đanh thép' - 1
Bình luận của Hồng Quế khẳng định sẽ gặp mặt để giải quyết trong chiều nay
Biến căng: Hồng Quế bức xúc gọi Lưu Đê Ly là 'con dị tật bẩm sinh', Lưu Đê Ly đáp trả không kém phần 'đanh thép' - 2
Nữ diễn viên Lưu Đê Ly

Về phía Lưu Đê Ly, đã lên tiếng chính thức về sự việc này. Theo lời Lưu Đê Ly, mọi chuyện xuất phát từ những hiểu lầm giữa những người mẹ khi cùng đưa con đi học tại một trường.

"Chỉ là sáng nay đã có khá nhiều bé đến trường cùng một lúc nên các cô không đón kịp một bạn gái thôi mà! Giận cô không được thì chửi mình? (Chỉ vì con mình được cô đón).

Thôi không sao, mình cũng là mẹ, mình hiểu. Nhưng chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới đấy!

Qua đây, mong là lần sau các phụ huynh nói chung hãy thông cảm cho cô giáo hơn. Nếu sau này có bất kể chuyện gì xảy ra hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh và sáng suốt nhé!", Lưu Đê Ly viết.

Biến căng: Hồng Quế bức xúc gọi Lưu Đê Ly là 'con dị tật bẩm sinh', Lưu Đê Ly đáp trả không kém phần 'đanh thép' - 3

Lưu Đê Ly đã công khai tin nhắn gửi cho Hiệu trưởng của trường trình bày lại sự việc và yêu cầu Nhà trường giải quyết thoả đáng sự việc này.

"Sáng nay mình có đưa con đi học. Như thường lệ mình di chuyển bằng xe ô tô. Để tránh việc mình dừng hẳn xe lại giữa phố nhỏ gây tắc đường thì các cô giáo đã hỗ trợ đón con tận nơi giúp bớt được tắc đường. Việc này mình rất cảm kích.

Thường thì sẽ có 2-3 cô giáo trực để đón học sinh, chẳng hiểu thế nào mà sáng nay chỉ có duy nhất 1 cô.

Mình đoán là cô nhìn thấy con mình trước nên đã đi ra trước và vô tình để đón lỡ một bạn gái cùng lớp với Xôi. Hồi sáng phụ huynh của bạn đó có lên Facebook đăng bài viết chửi mình rất thậm tệ.

Mình có gọi điện trao đổi trực tiếp với mẹ bạn gái đó và nói việc nhà trường bố trí thiếu cô giáo đón học sinh sáng nay là phía trách nhiệm của nhà trường chứ không phải của mình.

Hiện giờ bài viết đã được xoá. Sự việc này vô tình lôi mình vào một chuyện rất vớ vẩn và mình thật sự mong muốn nhà trường hãy đứng ra giải quyết việc này ngay hôm nay. Gia đình xin cảm ơn", nội dung tin nhắn Lưu Đê Ly gửi nhà trường - nơi con trai của cô và con gái của người mẫu Hồng Quế đang cùng theo học.

Biến căng: Hồng Quế bức xúc gọi Lưu Đê Ly là 'con dị tật bẩm sinh', Lưu Đê Ly đáp trả không kém phần 'đanh thép' - 4
Hồng Quế đăng status cho biết mọi thứ đã được giải quyết xong. Cô và Lưu Đê Ly đã có cuộc nói chuyện rõ ràng kéo dài 11phút.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bien-cang-hong-que-buc-xuc-goi-luu-de-ly-la-con-di-tat-bam-sinh-luu-de-ly-dap-tra-khong-kem-phan-danh-thep-tintuc688062
Loading...Tin mới hơn