Sao 360°

Bích Phương đưa ra quan điểm chí lý về clip cầu hôn bị từ chối đang gây tranh cãi trên mạng xã hội

Quan điểm của Bích Phương nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Sáng 9/7, trên mạng xã hội rần rần đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên mang hoa và nhẫn quỳ xuống vỉa hè nơi đông người qua lại để cầu hôn cô gái trẻ, cuối cùng bị từ chối liền ném nhẫn và quay lưng bỏ đi. Hành động thiếu tôn trọng của chàng trai đã gây nên một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. 

Bích Phương đưa ra quan điểm chí lý về clip cầu hôn bị từ chối đang gây tranh cãi trên mạng xã hội
Sự việc nam thanh niên ném nhẫn xuống đất ngay khi lời cầu hôn bị từ chối đã gây xôn xao cộng đồng mạng

Giữa lúc dân tình vẫn còn đang bàn ra tán vào về đoạn clip, Bích Phương nhanh chóng nhập cuộc bằng một dòng trạng thái thể hiện quan điểm của mình về sự việc này nói riêng và những màn tỏ tình nơi công cộng nói chung. Cụ thể, giọng ca "Một cú lừa" chia sẻ: "Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại làm cả 2 cùng quê".

Về phần mình, Bích Phương cũng thẳng thắn cho biết nếu sau này ai đó muốn tỏ tình với cô bằng cách khoa trương như vậy thì cô cũng xin cáo từ: "Còn với tôi ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên anh yêu Phương áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh xếp nến xếp hoa là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê hận đàn ông".

Bích Phương đưa ra quan điểm chí lý về clip cầu hôn bị từ chối đang gây tranh cãi trên mạng xã hội - 1

Bích Phương đưa ra quan điểm chí lý về clip cầu hôn bị từ chối đang gây tranh cãi trên mạng xã hội - 2
Bích Phương nhanh chóng lên trang cá nhân thể hiện quan điểm 

Quan điểm này của Bích Phương ngay lập tức nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của cư dân mạng. Nữ ca sĩ thậm chí còn tư vấn cho các nam thanh nữ tú nên ra...gốc mít để tỏ tình cho kín đáo và tinh tế, có bị từ chối cũng không mất mặt.

Tuy nhiên, sau màn bày tỏ quan điểm đầy chí lý, giọng ca gốc Quảng Ninh lại chốt hạ một câu khiến tất cả "ngã ngửa": "Đấy là nếu có thì là tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có".

Bích Phương đưa ra quan điểm chí lý về clip cầu hôn bị từ chối đang gây tranh cãi trên mạng xã hội - 3
Quan điểm của Bích Phương nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân mạng
Bích Phương đưa ra quan điểm chí lý về clip cầu hôn bị từ chối đang gây tranh cãi trên mạng xã hội - 4
Nữ ca sĩ còn dí dỏm khuyên các cặp đôi nên ra gốc mít tỏ tình

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bich-phuong-dua-ra-quan-diem-chi-ly-ve-clip-cau-hon-bi-tu-choi-dang-gay-tranh-cai-tren-mang-xa-hoi-tintuc691103
Loading...