Sao 360°

Bị tố vô ơn, đặt điều, tỏ thái độ khi được cho vay 500 triệu, phía Ngọc Lan chính thức lên tiếng

Nữ diễn viên xác nhận việc được cho vay 500 triệu là có thật nhưng đã trả đúng hạn và cũng không tỏ thái độ như lời tố cáo.

Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ bị tố đi mượn tiền người quen nhưng lại liên tục giở chiêu trò, nhập nhằng khi trả nợ khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Ngay sau đó, truyền thông đã liên hệ với nữ diễn viên "Bán chồng" để tìm hiểu đầu đuôi sự việc. Phía Ngọc Lan xác nhận trong lúc có công việc riêng đã vay 500 triệu từ một người có mối quan hệ khá thân thiết với cô và người này cũng chủ động cho cô vay nợ. 

Bị tố vô ơn, đặt điều, tỏ thái độ khi được cho vay 500 triệu, phía Ngọc Lan chính thức lên tiếng

Khi cho vay, người này đã yêu cầu Ngọc Lan phải trả số tiền này trước Tết 2020 nhưng trong quá trình làm việc, hai bên đã xảy ra một số bất đồng quan điểm. Đến 5/11, bên cho vay đã yêu cầu nữ diễn viên phải trả đủ 500 triệu trước ngày 10/11 và cô cũng trả hết số tiền đúng hạn.

Về vấn đề bị tố chiêu trò, tỏ thái độ lúc trả tiền, phía Ngọc Lan cho biết cô có đề nghị chuyển khoản 500 triệu vào thứ 2 (11/11) nhưng bên cho vay không chịu và đòi đích thân Ngọc Lan phải gửi lại toàn bộ bằng tiền mặt. Chính vì vậy, sau khi kết thúc sự kiện vào tầm 22h ngày 10/11, Ngọc Lan đã cùng một người bạn đến tận nhà người cho vay để trả nợ. 

Vì nơi ở của người này là khung chung cư cũ, từng xảy ra một vài vụ cướp, giật tiền nên Ngọc Lan có đề nghị người này xuống đưa mình lên nhà để đảm bảo an toàn. Phía cho vay đã cho em trai xuống rước nhưng Ngọc Lan không yên tâm do cô không được biết mặt người em trai này từ trước. 

Bị tố vô ơn, đặt điều, tỏ thái độ khi được cho vay 500 triệu, phía Ngọc Lan chính thức lên tiếng - 1

Đại diện Ngọc Lan cũng chia sẻ thêm, do cô và người bạn đi cùng đều là con gái, cùng với việc cầm trong tay số tiền lớn lên cô mới có yêu cầu trên chứ không phải tỏ thái độ hay tạo chiêu trò như trong lời tố cáo.

Mặt khác, phía Ngọc Lan cũng đưa ra lời giải thích về việc khi mượn tiền 500 triệu không một tờ biên nhận nhưng khi tính lương 4 tháng lại yêu cầu cho chi xin hóa đơn. Cụ thể, phía Ngọc Lan cho biết cô chỉ yêu cầu người này cung cấp lại khoản lương, kết toán từng tháng để tiện cho việc chi trả. Đại diện Ngọc Lan khẳng định thêm việc xin hoá đơn là một sự việc hết sức bình thường thể hiện sự chuyên nghiệp trên phương diện công việc.

Bị tố vô ơn, đặt điều, tỏ thái độ khi được cho vay 500 triệu, phía Ngọc Lan chính thức lên tiếng - 2

Sau tất cả, phía Ngọc Lan cho biết không muốn sự việc thêm ồn ào nên muốn giải quyết trong êm đẹp để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai bên.

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-to-vo-on-dat-dieu-to-thai-do-khi-duoc-cho-vay-500-trieu-phia-ngoc-lan-chinh-thuc-len-tieng-d64149.html?demo
Loading...Tin mới hơn