Sao 360°

Bị tố hiếp dâm, tài tử 'Gia đình là số một' lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ Philippines và giải thích quá đáng nghi

Bức ảnh chụp lại cảnh tài tử "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan nằm ngủ trên giường cùng với một người phụ nữ bỗng dưng được “đào” lại, gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi hàng loạt báo Hàn đưa tin nam diễn viên đình đám của phim "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan bị bắt khẩn cấp vì tội hiếp dâm 2 nữ diễn viên, dân mạng đã tìm được bức ảnh "giường chiếu" của nam tài tử này và một người phụ nữ Philippines cách đây 5 năm. Trong ảnh, Kang Ji Hwan đang nằm ngủ trên giường, bên cạnh là một cô gái vui vẻ chụp ảnh tự sướng. Được biết bức ảnh được chính người phụ nữ này đăng lên mạng xã hội vào năm 2014. Giữa bão bùng dư luận, hình ảnh được cho là tố cáo lối sống tình dục buông thả của nam tài tử xứ Hàn càng khiến dân tình phẫn nộ hơn.

Bị tố hiếp dâm, tài tử 'Gia đình là số một' lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ Philippines và giải thích quá đáng nghi
Người phụ nữ đăng ảnh với dòng chú thích "ngủ cùng với nam diễn viên Hàn Quốc Kang Ji Hwan" trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ

Liên quan đến bức ảnh trên, công ty quản lý của Kang Ji Hwan đã đưa ra lời giải thích rằng người phụ nữ trong bức ảnh là vợ của hướng dẫn viên du lịch. Cô chỉ chụp ảnh đùa giỡn bên cạnh Kang Ji Hwan trong lúc anh này đang ngủ. Người phụ nữ này cũng đã lên tiếng giải thích rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa nên đã gửi lời xin lỗi và tuyên bố khóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, công chúng vẫn không tin tưởng lời giải thích có phần "đáng nghi" này của cả 2 bên.

Bị tố hiếp dâm, tài tử 'Gia đình là số một' lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ Philippines và giải thích quá đáng nghi - 1
Người phụ nữ trong ảnh đã lên tiếng xin lỗi vì đã chỉnh sửa bức ảnh
Bị tố hiếp dâm, tài tử 'Gia đình là số một' lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ Philippines và giải thích quá đáng nghi - 2
Tài tử "Gia đình là số một" họ Kang cũng lên tiếng giải thích song netizen cho rằng đây là lời nói dối khiên cưỡng

Theo Eri (Helino)