Sao 360°

Bị tố chen vào cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh với chồng thiếu gia, Quỳnh Thư phản ứng thế nào?

Quỳnh Thư đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận chuyện chồng cô ngoại tình với nữ người mẫu.

Sáng nay (13/1), Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận cuộc hôn nhân của mình và thiếu gia Đức Phạm đã đặt dấu chấm hết. Nguyên nhân khiến cô không còn sức chịu đựng và không muốn cứu vãn hạnh phúc gia đình là vì có tiểu tam chen vào vợ chồng cô. Người thứ ba được chính nữ diễn viên xác định là Q.T, người bị cư dân mạng réo tên suốt nhiều ngày qua.

Bị tố chen vào cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh với chồng thiếu gia, Quỳnh Thư phản ứng thế nào?
Quỳnh Thư bị tố là "người thứ 3" chen chân vào cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm

Trở thành tâm điểm vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh, tối ngày 13/1, Quỳnh Thư đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Nữ diễn viên kiêm người mẫu này chia sẻ lại kỷ niệm đi sự kiện vào 3 năm trước cùng dòng trạng thái triết lí nhưng không ở khía cạnh tình cảm: "Người càng nổi tiếng, càng thành công thì càng biết điều và dễ thương".

nữ diễn viên diệp lâm anh,Người mẫu Quỳnh Thư,Diễn viên Quỳnh Thư,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh, sao Việt
Chia sẻ đầu tiên của Quỳnh Thư giữa lùm xùm "tiểu tam"

Tuyệt nhiên Quỳnh Thư không đả động gì đến thị phi của bản thân đang vướng phải. Tuy nhiên, cô đã tắt tính năng bình luận khi bị cư dân mạng tràn vào mắng chửi, miệt thị nặng nề giữa "tâm bão". Dù thế, vẫn có nhiều người thả cảm xúc "phẫn nộ" vào bài đăng của nữ diễn viên để thể hiện sự ghét bỏ.

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-to-chen-vao-cuoc-hon-nhan-cua-diep-lam-anh-voi-chong-thieu-gia-quynh-thu-phan-ung-the-nao-tintuc805532