Sao 360°

Bị tẩy chay và gọi là 'bà tám' vì hay thể hiện quan điểm về chuyện trong showbiz, Mỹ Lệ: 'Tôi đã sợ là không nói'

Ca sĩ Mỹ Lệ đáp thẳng thắn khi được hỏi có sợ bị nói là "bà tám" vì chuyện gì trong showbiz cũng góp lời.

Chiều 27/9, khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí, ca sĩ Mỹ Lệ đã khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài "lột xác", sang trọng và trẻ trung hơn hẳn so với trước kia.

Tại đây, giọng ca Một ngày bình yên nhận được câu hỏi: "Thời gian qua, chị góp lời ở khá nhiều scandal hay ồn ào của showbiz Việt, chị có sợ bị ghét và bị gọi là 'bà tám' không?".

Không hề tỏ ra ngần ngại hay khó chịu, Mỹ Lệ cười vui vẻ đáp: "Tôi đã sợ là không nói, thật ra có thể ai đó nghĩ tôi sao hay nói những điều đó nhưng thực tế tôi đã đủ tuổi để nói những vấn đề đó. Nếu như tôi còn trẻ tôi có thể lơ, vì tôi sẽ tập trung vào công việc của mình. Nhưng bây giờ, tôi có thời gian để nhìn lại showbiz bản thân mình hơn và có đủ trải nghiệm, kinh nghiệm của một người có thể gọi là một trong những người đi trước.

Tất nhiên cái gì không thực sự đẹp, tôi sẽ nói lên. Tiếng nói đó tôi muốn những người làm những điều không đẹp, không tốt trong showbiz sẽ phải dè chừng, nhìn lại một chút. Tôi chỉ mong như vậy và nghĩ rằng nếu như những anh chị có kinh nghiệm đi trước ai cũng như thế môi trường showbiz sẽ ngày càng lành mạnh hơn".

ca sĩ Mỹ Lệ, sao Việt
Mỹ Lệ cho biết không hề sợ bị ghét khi hay lên tiếng về những vấn đề của showbiz Việt

Với những ai hay theo dõi Mỹ Lệ trên trang cá nhân đều sẽ thấy cô là một người khá thẳng tính và không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân về các vấn đề của cuộc sống nói chung hay những ồn ào trong showbiz Việt nói riêng dù phát ngôn của cô có thể đụng chạm đến nhiều đồng nghiệp. 

Bên cạnh những người đồng tình, ủng hộ, Mỹ Lệ cũng gặp phải không ít ý kiến trái chiều vì những chia sẻ của mình. Thậm chí, có hẳn một bộ phận cư dân mạng ghét bỏ và tẩy chay cô. Nữ ca sĩ cho biết cô đối mặt với chuyện này khá thoải mái vì giới giải trí lúc nào cũng có hai mặt và là nghệ sĩ thì phải dám đối diện.

Bị tẩy chay và gọi là 'bà tám' vì hay thể hiện quan điểm về chuyện trong showbiz, Mỹ Lệ: 'Tôi đã sợ là không nói' - 1
Mỹ Lệ là một người khá thẳng thắn và không ngại ý kiến trái chiều

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bi-tay-chay-va-goi-la-ba-tam-vi-hay-the-hien-quan-iem-ve-chuyen-trong-showbiz-my-le-toi-a-so-la-khong-noi-a360255.html