Sao 360°

Bị so sánh với Thuỷ Tiên khi 2 tiếng kêu gọi được 500 triệu, danh hài Hoài Linh đáp trả thẳng thắn

Câu trả lời vừa có phần dí dỏm vừa đầy ẩn ý của NS Hoài Linh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả.

Tối ngày 20/10, danh hài Hoài Linh đã trực tiếp kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung thông qua trang cá nhân: "Tôi đây cần lắm những bàn tay/Góp sức miền Trung lúc ngặt này/Công đức ơn trên đã thấu tỏ/Ban cho quý vị nhiều điều may. Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung".

ca sĩ Thuỷ Tiên, danh hài Hoài Linh, sao Việt

ca sĩ Thuỷ Tiên, danh hài Hoài Linh, sao Việt
Sau 2 tiếng kêu gọi, NSƯT Hoài Linh đã nhận được số tiền quyên góp là 500 triệu

Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, NSƯT Hoài Linh vui mừng thông báo đã nhận được 500 triệu đồng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân. Điều này là một tin vui vì người dân miền Trung có thêm nguồn tiền để vượt qua khó khăn trước mắt. Thế nhưng, bên cạnh những bình luận tích cực, một dân mạng lại bất ngờ đem chuyện thiện nguyện của Hoài Linh so sánh với Thuỷ Tiên.

Cụ thể, người này cho biết: "Cuộc đua quyên góp tiền kiểu như đua top trending nhỉ. Thuỷ Tiên 100 tỷ rồi, mong chú vượt chị Tiên lên top nhé". Không ngó lơ, danh hài Hoài Linh đã lập tức lên tiếng đáp trả: "Được vậy thì tốt quá. Top gì chứ, từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai cũng vào top được". Câu trả lời vừa có phần dí dỏm vừa đầy ẩn ý của NS Hoài Linh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả.

Bị so sánh với Thuỷ Tiên khi 2 tiếng kêu gọi được 500 triệu, danh hài Hoài Linh đáp trả thẳng thắn - 2
Thủy Tiên đáp chuyến bay từ Huế về TP.HCM vào chiều 20/10 sau gần một tuần ra miền Trung cứu trợ đồng bào vùng lũ. Nữ ca sĩ cho biết phải về nhà để giải quyết công việc còn dang dở. Giọng ca 'Giấc mơ tuyết trắng' bất ngờ khi được các fan ra đón. Chia sẻ với Zing, cô nói hiện tại khá mệt vì nhiều ngày lội nước. Dù vậy, Thủy Tiên vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên quyên góp được 100 tỷ đồng (đến ngày 20/10). Cô tạm thời trở về TP.HCM sau 6 ngày liên tiếp lội nước đi cứu trợ người dân ở Huế và Quảng Bình. Thủy Tiên cùng đoàn của mình đã trao nhiều phần quà - gồm mì, bánh, nước uống - và tiền mặt.

Cô chia sẻ trên Zing: "Phải đi đến tận nơi mới biết mình cần làm gì. Chuyện nguy hiểm đối với tôi cũng bình thường. Tôi hơi kiệt sức vì đi nhiều quá. Xong công việc ở nhà, tôi sẽ trở lại miền Trung".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Thúy Diễm - Lương Thế Thành, ca sĩ Hòa Minzy, người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng... cũng đang có mặt ở các tỉnh miền Trung để trao thực phẩm, áo phao cho người dân.

Trong ngày 20/10, Lê Thúy và Lệ Hằng đã cung cấp thực phẩm, gồm bánh ngọt, sữa, nước uống đến một số địa phương thuộc tỉnh Quảng Bình. Sau đó, họ di chuyển đến sân bay Đồng Hới nhận thêm đồ cứu trợ gửi vào từ Hà Nội.

Lê Thúy chia sẻ: "Còn tiền là em còn đi. Hai chị em sẽ cố gắng đi tới những nơi đang thiếu thốn và cô lập. Bây giờ người dân thiếu ăn thiếu mặc, chứ có đưa tiền mặt cũng không thể làm gì hay mua gì được nhé mọi người".

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng người mẫu Minh Triệu dự định lên đường đến Quảng Bình vào ngày 21/10. Đến ngày 19/10, cô thông báo tổng số tiền quyên góp được là gần 650 triệu đồng. Ngoài ra, cô cùng các thành viên trong đoàn chuẩn bị hơn 600 chiếc áo phao để gửi đi.

HP (Nguoiduatin.vn)

 


>> Người phụ nữ bị Thủy Tiên phát hiện 'ăn chặn' tiền từ thiện tiếp tục 'ngựa quen đường cũ' lừa đoàn khác
>> Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu đồng cho Thuỷ Tiên để ủng hộ cứu trợ đồng bào miền Trung
>> Hình ảnh Thủy Tiên mặt bơ phờ đứng ăn vội bữa lót dạ khi đi cứu trợ gây xôn xao
>> Con người thật của Thủy Tiên trong mắt mẹ chồng ra sao?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-so-sanh-voi-thuy-tien-khi-2-tieng-keu-goi-duoc-500-trieu-danh-hai-hoai-linh-dap-tra-thang-than-tintuc712214