Sao 360°

Bị 'réo tên' giữa ồn ào Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Midu phản ứng ra sao?

Midu đã có những động thái mới sau khi liên tục bị réo tên trong lùm xùm của người đồng nghiệp.

Những ngày vừa qua, tin tức về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Sau khi công bố chính thức chia tay, những nhân vật xoay quanh mối quan hệ này luôn là tâm điểm được công chúng đưa ra bàn tán. Vô vàn cái tên quen thuộc được "réo lên" không ngừng giữa bão drama đầy sóng gió. Midu là một trong những cái tên được netizens gọi tên khi nghi ngờ nữ diễn viên có mối quan hệ tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Bị 'réo tên' giữa ồn ào Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Midu phản ứng ra sao?

Trên trang cá nhân, Midu đã có những động thái mới sau khi liên tục bị nhắc tên giữa ồn ào của đồng nghiệp. Theo đó, có vẻ như là Midu chẳng để tâm mấy về câu chuyện tốn nhiều giấy mực báo chí của người bạn diễn trong phim. Kể từ ngày vụ lùm xùm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được "nổ ra", Midu vẫn thong thả up hình bình thường như mọi ngày, mặc công chúng đang không ngừng nhắc đến cô.

Bị 'réo tên' giữa ồn ào Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Midu phản ứng ra sao? - 1

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh trong chuyến đi công tác cùng với Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh. 

Bị 'réo tên' giữa ồn ào Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Midu phản ứng ra sao? - 2

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, Midu vô cùng rạng rỡ với nhan sắc trẻ trung, "hack tuổi", toát lên vẻ dịu dàng, nữ tính. Trong khi đó, nàng hậu Hà Kiều Anh lại rất tươi tắn, chung khung hình với đàn em nhưng không hề bị lép vế chút nào. 

Bị 'réo tên' giữa ồn ào Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Midu phản ứng ra sao? - 3

Trước đó, Midu đã đăng tải dòng trạng thái: "Bình thản khiến người ta giản đơn. Giản đơn khiến người ta vui vẻ". Nhiều cư dân mạng cho rằng, nữ diễn viên vẫn "bình chân như vại", không bị ảnh hưởng hay để tâm gì đến ồn ào của nam đồng nghiệp.

Bị 'réo tên' giữa ồn ào Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Midu phản ứng ra sao? - 4

Được biết, Midu và Kiều Minh Tuấn vừa tham gia diễn xuất trong một bộ phim với vai trò người yêu của nhau. Trong phim xuất hiện phân cảnh cầu hôn, vì thế đã có nhiều khán giả hiểu lầm Kiều Minh Tuấn cầu hôn Midu thật nên mới có việc Midu bị réo gọi tên như trên.

Bị 'réo tên' giữa ồn ào Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Midu phản ứng ra sao? - 5
Midu và Kiều Minh Tuấn trong một dự án phim cả hai cùng góp mặt.

Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/midu-phan-ung-sao-khi-bi-reo-ten-giua-on-ao-cua-cat-phuong-202205202132177192.html