Sao 360°

Bị phóng viên hỏi xoáy về mối quan hệ với Angela Baby, 'tình cũ Huỳnh Hiểu Minh' thẳng thừng nói không quen biết

Cách đây không lâu, lùm xùm giữa Lý Phi Nhi - Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã khiến MXH xứ Trung được một phen dậy sóng.

Ngày 28/4, Lý Phi Nhi - người đã thành công hâm nóng tên tuổi từ loạt lùm xùm liên quan đến Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh cách đây không lâu - vừa xuất hiện tại một sự kiện tại Thượng Hải, thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và khán giả. 

Đáng nói, ngay trong chính sự kiện này, người đẹp họ Lý đã bị phóng viên đặt câu hỏi "đá xéo", nhắc thẳng trên Angela Baby rằng xích mích giữa hai người liệu có phải sự thật không và đã hòa giải xong chưa. Những tưởng Lý Phi Nhi sẽ rất bất ngờ và lúng túng trước câu hỏi trực diện này nhưng cô nàng nhanh chóng "phản đòn" mạnh mẽ: "Chúng tôi không quen biết nhau".

Từ chia sẻ lạnh lùng của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh, có thể thấy mối quan hệ căng thẳng giữa cô và Angela Baby vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đồng thời nữ diễn viên không muốn tên của mình được nhắc đến bên cạnh vợ chồng nam tài tử họ Huỳnh.

Bị phóng viên hỏi xoáy về mối quan hệ với Angela Baby, 'tình cũ Huỳnh Hiểu Minh' thẳng thừng nói không quen biết
Lý Phi Nhi thẳng thừng nói không quen biết Angela Baby

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 1/2021, mối quan hệ giữa vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng. khi có tin đồn cho biết, 10 năm sau bê bối Angela Baby làm tiểu tam chen chân vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi, tài tử họ Huỳnh và mỹ nhân họ Lý bất ngờ gặp nhau tại show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 2 và có nhiều hành động thân thiết. 

Từ đây, Cnet liên tục réo tên Angela Baby khiến nữ diễn viên buộc phải viết tâm thư dài khẳng định bản thân không phải người thứ 3, thời điểm hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, anh đã nói với cô rằng mình độc thân. Không chỉ có thể, Angela còn tỏ ra rất lạnh lùng khi nói đây là chuyện giữa ông Huỳnh (Huỳnh tiên sinh - cách gọi vô cùng xa lạ) và Lý Phi Nhi.

Sau đó, vì không chịu được áp lực dư luận, Huỳnh Hiểu Minh đã xin rút khỏi show, còn Lý Phi Nhi trở thành nhân tố hot của chương trình. Mặc dù không lên tiếng phản hồi trên MXH song tình cũ tài tử họ Huỳnh lại có động thái "đá xoáy" Angela Baby trong 1 show khác: "Người ta nhắc đến tên tôi trên MXH, chưa chắc tôi đây đã trả lời".

Bị phóng viên hỏi xoáy về mối quan hệ với Angela Baby, 'tình cũ Huỳnh Hiểu Minh' thẳng thừng nói không quen biết - 1

Bị phóng viên hỏi xoáy về mối quan hệ với Angela Baby, 'tình cũ Huỳnh Hiểu Minh' thẳng thừng nói không quen biết - 2
Lùm xùm giữa Lý Phi Nhi - Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby từng trở thành tâm điểm chú ý cách đây không lâu

JJJ (Nguoiduatin.vn) 


>> Rầm rộ tin nhắn Angela Baby gửi cho Huỳnh Hiểu Minh chấn động Cbiz 10 năm trước do Lý Phi Nhi tung ra
>> Lý Phi Nhi: Mỹ nhân bị Huỳnh Hiểu Minh ruồng bỏ để chạy theo Angela Baby, tức tưởi tung tin nhắn 18+ và cái kết sau 10 năm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-phong-vien-hoi-xoay-ve-moi-quan-he-voi-angela-baby-tinh-cu-huynh-hieu-minh-thang-thung-noi-khong-quen-biet-tintuc754840