Sao 360°

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao?

Chuyện "mẹ ghẻ - con chồng" từ xưa đến nay vốn luôn là vấn đề khá nhạy cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hải Băng vừa có động thái gây chú ý liên quan đến những thông tin cho rằng cô có ác ý với con riêng của chồng. Theo đó,một Fanpage đã nhắc tới mối quan hệ giữa Hải Băng và con riêng của chồng, với nội dung: "Hải Băng không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ đã oái oăm, đã vậy nhìn cách đối xử với bé Kid thì Diệp Bảo Ngọc phải lên tiếng ngay, ai đọc cũng sốc".

"Con nào mà chả là con", Fanpage này chú thích thêm. Dưới bài đăng này, rất nhiều bình luận khiếm nhã đã nhắm vào Hải Băng, nói cô là "mẹ ghẻ ích kỷ". 

Trước lời lẽ đầy tiêu cực từ Fanpage này, thay vì phản ứng gay gắt hay có hành động mạnh tay để loại bỏ, bà xã Thành Đạt lại tỏ ra khá bình thản. Cô chia sẻ lại bài viết trên cùng hàng loạt bình luận mắng chửi mình và bày tỏ: "Sáng sớm đọc bình luận thấy giải trí ghê".

Khi một người bạn khuyên cô đưa vụ việc ra pháp luật, nữ ca sĩ chỉ nhẹ nhàng nói: "Dạ thôi kệ anh ạ". Có vẻ như Hải Băng đã quá quen với việc mối quan hệ giữa mình và con riêng của chồng bị đem ra mổ xẻ, bàn tán

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao?

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 1
Hải Băng cười nhạt khi thấy những thông tin xuyên tạc về gia đình mình
Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 2
Hải Băng và Thành Đạt

Hải Băng về chung nhà với Thành Đạt vào năm 2016. Năm 2017, cặp đôi chào đón con chung đầu tiên. Tháng 7/2018, giọng ca Viên đá nhỏ sinh bé thứ 2, đến tháng 5/2019 sinh bé thứ 3. Từ khi lấy chồng, Hải Băng hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật mà tập trung dành thời gian cho công việc kinh doanh riêng và chăm sóc gia đình. Tổ ấm của Hải Băng và Thành Đạt ngoài 3 con chung còn có bé bé Kid - con trai riêng của Thành Đạt và vợ cũ là diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Dù rất yêu quý và có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với bé Kid nhưng Hải Băng lại cho biết bản thân không muốn cậu nhóc gọi mình bằng mẹ. Cô luôn nói với bé rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất là ruột thịt và là người sinh ra mình. Đặc biệt, cô còn tiết lộ, nếu đặt mình vào vị trí của Diệp Bảo Ngọc, cô cũng không thích con của mình gọi người phụ nữ khác là mẹ. Nữ ca sĩ cho rằng nếu để con ruột của mình gọi người khác là mẹ thì cô cũng không bằng lòng.

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 3
Dù không phải đứa con do mình sinh ra nhưng Hải Băng vẫn luôn yêu thương, chăm sóc bé Kid - con riêng của ông xã Thành Đạt như con ruột

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 4

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 5

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 6

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 7

Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 8
Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình 6 người đi chơi cực vui vẻ và tình cảm
Bị nói sống ác vì không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ, Hải Băng phản ứng ra sao? - 9
Con riêng của Thành Đạt và em trai cùng cha khác mẹ từng gây sốt khi có khoảnh khắc giống nhau như 2 giọt nước

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bi-noi-song-ac-vi-khong-cho-con-rieng-cua-chong-goi-minh-la-me-hai-bang-phan-ung-ra-sao-a368318.html