Sao 360°

Bị nghi "đá xéo" Mỹ Tâm "chảnh chọe", Thu Minh lên tiếng phản pháo

Vô tình bị vướng vào scandal ồn ào của Mỹ Tâm nên ca sĩ Thu Minh đã quyết định lên tiếng bày tỏ quan điểm về “yêu sách” của nghệ sĩ với bầu show.
Vô tình bị vướng vào scandal ồn ào của Mỹ Tâm nên ca sĩ Thu Minh đã quyết định lên tiếng bày tỏ quan điểm về “yêu sách” của nghệ sĩ với bầu show.
Ồn ào Mỹ Tâm bị tố “chảnh chọe”, “mắc bệnh ngôi sao” sau khi cô chia sẻ những yêu cầu với bầu show lúc đi diễn ở nước ngoài vẫn chưa có hồi kết. Sự việc dấy lên tranh luận giữa hai luồng ý kiến, một bên chỉ trích Mỹ Tâm "chảnh", một bên bênh vực vì cho rằng đó là quyền tự do mỗi người.
 
Xung quanh lùm xùm của “Họa mi tóc nâu”, một số sao Việt cũng đã đưa ra nhận định, ý kiến riêng về “yêu sách" giữa nghệ sĩ - bầu show.
 
Bị nghi "đá xéo" Mỹ Tâm "chảnh chọe", Thu Minh lên tiếng phản pháo

Thu Minh lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm giữa "bão" scandal "chảnh chọe".

 
Trong một bài phỏng vấn trên báo Gia đình Việt Nam, ca sĩ Thu Minh thẳng thắn cho biết, cô chỉ yêu cầu kí hợp đồng một gói và cô sẽ tự đặt khách sạn, tự đặt xe bởi cô không muốn làm phiền bầu show. Trước câu trả lời thẳng thắn của Thu Minh, rất nhiều ý kiến cho rằng giọng ca Đường cong đang “đá xéo” Mỹ Tâm. Bởi trước đó, "Họa mi tóc nâu" lại tiết lộ những “yêu sách” cao với bầu show khi đi diễn hải ngoại.
 
Tuy nhiên, mới đây, Thu Minh đã lên tiếng đính chính và bày tỏ quan điểm về “yêu sách” giữa nghệ sĩ với bầu show. Trước nghi án bị cho rằng đang “đá xéo” Mỹ Tâm, giọng ca Đường cong cho biết, do cập nhật tình hình chậm và không biết về vụ lùm xùm của Mỹ Tâm nên khi được hỏi phỏng vấn, cô “có thế nào trả lời thế ấy”.
 
Trong đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, Thu Minh cũng nói về việc yêu cầu của các sao khi đi lưu diễn nước ngoài. Theo nữ ca sĩ, ngôi sao hàng đầu của một đất nước có xe đưa đón riêng, nơi chốn nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao, có trợ lí giúp đỡ trong công việc là chuyện bình thường. Những yêu cầu trên chỉ nhằm mục đích bảo đảm sức khoẻ, giữ phong độ ra sân khấu để diễn tốt nhất phục vụ khán giả
 
Các sao quốc tế khi làm việc và đến Việt Nam cũng đưa ra nhiều yêu cầu và không có lý do gì để công chúng tranh cãi vẫn đề bình thường này.
 
Bị nghi "đá xéo" Mỹ Tâm "chảnh chọe", Thu Minh lên tiếng phản pháo - 1

Chia sẻ của Thu Minh trên trang cá nhân.

 
Nguyên văn chia sẻ của Thu Minh trên trang cá nhân:
 
“Hôm trước, khi tham dự một cuộc họp báo sáng sớm, một số bạn phóng viên có hỏi Minh về vấn đề yêu cầu khi đi diễn. 'Bà mẹ bỉm sữa' dạo này cập nhật thông tin hơi chậm nên có thế nào trả lời như vậy - ngắn gọn. Nhưng sáng ra lại thấy có một số tít giật mình "đá xéo" bé Tâm, mới biết là bữa giờ "giang hồ" đang ồn ào việc này.
 
Thật tình thì từ trước đến giờ mình không đồng tình và không dành sự tôn trọng cho việc "Giậu đổ bìm leo" kiểu thấy bạn đồng nghiệp có vấn đề với dư luận là nhảy vào tự lên tiếng thể hiện mình hay khuyên răn gì cả bởi mỗi người mỗi vị trí, quan điểm và cách hành xử khác nhau.
 
Cuộc sống muôn màu không thể nói ai đúng sai cả,vì vậy hãy để khán giả quyết định. Và điều mình mong muốn đó là mình luôn được sống với nghề mà mọi người nhìn vào họ luôn được thấy hào quang đẹp đẽ của ngôi sao trong lòng họ, chứ không phải là những chuyện không đáng phía sau sân khấu để rồi bức tranh showbiz ngày càng xỉn màu đi trong mắt xã hội.
 
Những ngày vừa qua muốn hay không thì mình cũng đã vô tình vào cuộc nên giờ mình xin phép nói rõ hơn để mọi người hiểu thêm về quan điểm và cách làm việc của mình .
 
1- Ngôi sao hàng đầu của 1 đất nước có nên được xe đưa đón riêng, nơi chốn nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao, có trợ lí giúp đỡ trong công việc?
 
Chuyện này bây giờ là rất bình thường và chuyên nghiệp khi các sao quốc tế họ làm việc và đến Việt Nam. Vậy tại sao mình phải tranh cãi ở đây tự hạ thấp sao Việt Nam mình nhỉ?
 
Thời văn công đoàn thể đã xa rồi...nên tuỳ vào ai dễ dãi và thích đoàn thể thì ở cùng nhau, không thì cũng không thể vì vậy mà đánh giá hay chỉ trích người khác mình.
 
2- Là ca sĩ ai cũng phải có trách nhiệm và áp lực khi tên tuổi của mình thu hút khán giả đến xem mình. Nhưng đi lưu diễn phải bay đoạn đường xa mười mấy tiếng đồng hồ, không dễ ngủ trên máy bay...xuống đến nơi thì khác múi giờ, khác thời tiết, dễ bị ốm tắt tiếng ra sân khấu "nhụt" lắm khi cứ phải xin lỗi khán giả vì họ luôn xứng đáng được xem những tiết mục hoàn hảo.
 
Bầu Show thì có 3 đầu sáu tay cũng không thể chu toàn hết cho nhu cầu riêng từng người và phải lo chương trình, lo bán vé... Chính vì vậy êkip của mình hay tự vận động là thế...
 
Deal trọn gói rồi tự book vé bay, khách sạn riêng tư nghỉ ngơi, book xe khỏi phiền ai, mà mình cũng không cáu khi không được như ý.
 
Tuy nhiên không phải lúc nào việc tự book xe và khách sạn cũng thuận lợi nên cũng cần lắm sự đưa đón của người trong BTC vậy thì cứ tuỳ tình hình hợp lí mà đôi bên nương nhau giải quyết.
 
Cố gắng khéo léo 1 chút còn không thì cũng phải xin bị mang tiếng chảnh để được đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi bảo đảm sức khoẻ giữ phong độ ra sân khấu diễn tốt là trên hết. Nhưng cũng may là từ đó đến giờ mình chưa phải bị "Chảnh".
 
Đặc biệt, cuối đoạn chia sẻ, Thu Minh còn hứa hẹn sẽ có một buổi gặp gỡ Mỹ Tâm để trao đổi kinh nghiệm: "Hôm nào gặp bé Tâm chị em đồng nghiệp trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thêm với nhau về vấn đề này nhé. Cứ nói trên mạng xã hội làm gì".
 
Chia sẻ thẳng thắn của Thu Minh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và đồng tình của mọi người. Có thể thấy, dù không không lên tiếng bảo vệ Mỹ Tâm nhưng những dòng chia sẻ của giọng ca Đường cong cũng như một lời ngầm bênh vực cho “Họa mi tóc nâu” giữa “bão” scandal.
 
>> Thu Minh: "Tôi không làm phiền bầu show khi đi lưu diễn"
>> Mỹ Tâm và 4 lần bị tố mắc bệnh ngôi sao
>> Yêu cầu khi lưu diễn của Mỹ Tâm và câu chuyện giá trị ở một ngôi sao
>> Chân dung “chàng Gấu” đại gia đứng sau sự “lột xác” của Thu Minh
 
Theo Diệu Chi (Nguoiduatin.vn)
Loading...Tin mới hơn