Sao 360°

Bị nghi bầu bí vì liên tục ăn chua trên livestream, Nhã Phương lập tức lên tiếng đính chính

Cô phủ nhận chuyện mang thai lần 2 nhưng cũng thoải mái tiết lộ về kế hoạch sinh em bé trong tương lai.

Mới đây, trong buổi livestream trò chuyện với khán giả, Nhã Phương đã khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục ăn đồ chua với vẻ mặt không biến sắc. Điều này cũng làm dấy lên nghi vấn cô đang mang thai nhóc tỳ thứ 2 sau 3 năm sinh con gái đầu lòng.

Trước những suy đoán của netizen, bà xã Trường Giang nhanh chóng lên tiếng đính chính. Cô cho biết ăn chua vốn dĩ là sở thích của cô, không liên quan gì đến chuyện bầu bí: "Nghi án có bầu hoài vì gu ăn chua, cay là Bi mà. Mọi người thấy ăn chua giỏi mọi người nghĩ có bầu không. Đồn hoài luôn á. Có là la lên liền. Bi mới tham gia một dự án mới nên không thể nào có em bé được. Mọi người ạ, đang làm mà".

Trước đó, nói về kế hoạch sinh em bé thứ 2, Nhã Phương cũng tỏ ra khá thoải mái: "Có kế hoạch chứ. Con em cũng được 3 tuổi rồi. Giờ em muốn sinh bé trai. Hi vọng là vậy. Em cũng muốn sinh đôi mà không biết sao nữa".

diễn viên Nhã Phương, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Nhã Phương liên tục ăn chua trên sóng livestream khiếm dân tình nghi ngờ cô bầu bí.
Nhã Phương liên tục ăn chua trên sóng livestream khiến dân tình nghi ngờ cô mang thai nhóc tỳ thứ 2

diễn viên Nhã Phương, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, sao Việt
Tuy nhiên, bà xã Trường Giang đã lên tiếng đính chính ngay lập tức. Cô cho biết ăn chua vốn là sở thích của cô, không liên quan gì đến chuyện bầu bí
diễn viên Nhã Phương, sao Việt
Nhã Phương cho biết khi nào có tin vui sẽ thông báo đến khán giả

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bi-nghi-bau-bi-vi-lien-tuc-an-chua-tren-livestream-nha-phuong-lap-tuc-len-tieng-inh-chinh-a364932.html