Sao 360°

Bị Nathan Lee dọa 'gặp đâu đánh đấy', Cao Thái Sơn nhẹ nhàng đáp trả: Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử

Có vẻ như Cao Thái Sơn không mấy để tâm tới những lời nhắn nhủ từ phía Nathan Lee.

Khi ồn ào giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee chưa hạ nhiệt thì Cao Thái Sơn lại tiếp tục là cái tên được nhắc tới. Sau bài bênh vực Ngọc Trinh trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn đã được Nathan Lee nhắn nhủ là "gặp đâu đánh đấy".

Chia sẻ riêng với chúng tôi về việc này, Cao Thái Sơn cho biết vì Nathan Lee không chỉ đích danh nên anh không muốn nói gì nhiều. Tuy nhiên, Cao Thái Sơn vẫn giữ quan điểm về Ngọc Trinh và cho biết: "Tôi chẳng bênh ai, nhưng cái gì đúng thì thôi. Việc Ngọc Trinh sống thế nào thì đó là việc của Ngọc Trinh. Tôi chẳng hạ bệ ai cả". 

Bị Nathan Lee dọa 'gặp đâu đánh đấy', Cao Thái Sơn nhẹ nhàng đáp trả: Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử
Sau màn dọa nạt từ Nathan Lee, Cao Thái Sơn lạnh lùng đáp trả bằng một status trên trang cá nhân: "Gương mặt này sẽ đứng im và không bao giờ tấn công ai. Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử".

Trước đó, Cao Thái Sơn chia sẻ một dòng cảm xúc khá dài nhưng không rõ vì lý do gì lại xóa đi. Trong bài viết đó, Cao Thái Sơn cho biết: "Gương mặt mình là tài sản đẹp nhất. Vài tháng nữa về Việt Nam, ai thích nựng, mình đứng yên cho nựng. Ai thích đấm, đủ bản lĩnh cứ đấm. Mình tập boxing quen rồi nên mình sẽ đứng yên cho đấm thoải mái... vô tư nhé".

Bị Nathan Lee dọa 'gặp đâu đánh đấy', Cao Thái Sơn nhẹ nhàng đáp trả: Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử - 1
Chia sẻ mới nhất của Cao Thái Sơn

Theo Chan Soo (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Nathan Lee nhắn nhủ Cao Thái Sơn sau status bênh vực Ngọc Trinh: 'Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đó'
>> Nathan Lee nói rõ về vụ việc với Cao Thái Sơn: Tôi sợ dối trá, lọc lừa, văn vở
>> Cao Thái Sơn và Nathan Lee 'khẩu chiến' cực căng trên MXH: Người ẩn ý về chuyện sống lịch thiệp, kẻ khẳng định phải kiềm chế để không bật ra tiếng chửi thề
>> Bị nghi 'mượn' siêu xe Lamborghini 30 tỷ để đi đấu tố Ngọc Trinh, Nathan Lee nói điều này nhưng liệu có thuyết phục?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-nathan-lee-doa-gap-dau-danh-day-cao-thai-son-nhe-nhang-dap-tra-neu-du-ban-linh-cu-dam-thu-16221220415393181.htm